รีวิว A Cup อโศก

Lookyee กินกะหยี 🐱
18 ก.ย. 2022
A cup อโศก

ร้านกาแฟ และเครื่องดื่ม ริมถนนอโศก ร้านเป็น kiosk ไม่ใหญ่มาก มีแอร์ด้านใน นั่งได้สัก3-4 ที่นั่งค่ะ เราลอง americanoเย็น , ชาพีช, ยูสุโซดา ยูสุมีเนื้อส้มนิดๆด้วย อร่อยดีค่ะ เหมาะกับเป็นมุมหลบร้อนๆ ไวๆ เวลาเดินผ่านถนนเส้นนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

23 พ.ย. 2022
เขาเขียนหน้าร้านว่า premium coffee กาแฟดำก็ดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Americano

ร้านเล็กๆ ริมถนนใหญ่ ข้างตึก BB พอนั่งได้นิดหน่อย กาแฟดำร้อน โอเคอยู่นะ ใช้ได้ (พอดีชิมมา ร้านที่ 3 ที่ใกล้กันแถวนี้ ถ้ากินกาแฟดำ ณ ตอนนี้ดีสุด ถูกกว่าด้วย พอดีนองที่ทำงานแถวนี้บอก เลยลองชิมดู ก็ไม่ผิดหวังค่ะ ถือว่าได้นะ 45฿ เอง จัดว่าโอเลยค่ะ ประเทินตามราคาด้วย ไม่แพงก็ไม่ได้คาดหวังสูง รสชาติประมาณคั่วกลางมาทางเข้มนิดๆ ไม่เปรี้ยว ขมหน่อย มี Sweet Aftertaste อยู่บ้าง อเมริกาโน่เย็น ก็โอเคนะ ...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย