3.4

รีวิว Bento House

Neck Tunyawit
8 มิ.ย. 2015
แดดร้อน ฝนตก พายุเข้า รถติด หรือขี้เกียจออกจากบ้าน แค่โทรหรือไลน์ไป ก็ได้มื้ออาหารกลางวันอร่อยๆ ในราคาสบายๆแค่ 45-59 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูย่างบาร์บีคิว, เกี๊ยวซ่า

ร้าน Bento House เป็นร้านที่ไม่มีหน้าร้านเป็นของตนเอง แต่เป็นบริการส่งเมนูชุดข้าวกล่องเบนโตะ บริการส่งแบบ Delivery ทั่วตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล แดดร้อน ฝนตก พายุเข้า รถติด หรือขี้เกียจออกจากบ้าน ขอแค่อยู่ภายในตัวเมืองเชียงใหม่ก็จะไปส่งให้ทุกที่เลยครับ เหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันในสมัยนี้มากๆที่คิดไม่ออกว่าจะทานอะไรดี ก็แค่เปิดดูรายการเมนูที่เราต้องการอยากจะทาน แล้วโทรหรือไลน...อ่านต่อ

Ap Ple
21 พ.ค. 2015
สะดวกสบายไลน์ปุ๊บส่งปั๊บ สบายพุง 😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ซี่โครงหมูพรีเมียม, เกี๊ยวซ่า

วันนี้เป็นเหยื่อการตลาดอีกแล้วฮะ ลองสั่งอาหารแบบ delivery ของ Bentohouse มาชิมดู คือไปเห็นรีวิวละดูน่ากินดี ผลออกมาคือ... อร่อยใช้ได้นะและที่สำคัญได้เยอะมากเกินราคา อย่างเกี๊ยวซ่าได้มา 12 ชิ้นในราคา 59฿ ส่วนอาหารกล่องเราสั่งเป็นซี่โครงพรีเมี่ยม แต่ขอเปลี่ยนจากข้าวเป็นเส้นบะหมี่เพิ่มอีก 10฿ กล่องนี้เลยราคา 55฿ ก็ไม่แพงอยู่ดี ในกล่องมีอาหารเคียงมาให้หลายอย่างเลย ทั้งผัดผัก ผัดหอมใหญ่ใส่ไข่ สลัดผั...อ่านต่อ

สาวจี๋ จิ๊ดริดๆ
6832002.9k
15 พ.ค. 2015
ข้าวกล่องเบนโตะ เดลิเวอรี่ ในราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าซี่โครงหมูทอด, ข้าวหน้าหมูย่าบาร์บีคิว, ข้าวหมูสับผัด

แดดช่วงนี้ โอมากค่ะ โอโห..... ร้อนเอี้ยๆ ไม่อยากอกไปไหน เห็นน้องที่ออฟฟิสสั่งมา นำเสนอว่าอร่อยและถูกแถมช่วงนี้ส่งฟรีเลยจัดมาเลยค่า กับ ข้าวกล่องเบนโตะ จาก Bento House ถือว่าหน้าตาเกินราคา 49 มาก แถมสั่งล่วงหน้าหนึ่งวันมีน้ำส้มฟรีให้อีก หน้าตาข้าวกล่องเบนโตะเป็นอะไรที่ดูดีค่ะ 49 นี่ถือว่าถูกมากเลยนะ ถ้าเป็นเกี๊ยวซ่าก็จะได้ ตั้ง 12 ชิ้น ในราคาเพียง 59 บาทค่ะ เรื่องรสชาติ ถือว่าใช้ได้เลย...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2015
บริการตรงเวลา พนักงานที่มาส่งแอบหล่อ

เมื่อวันก่อนได้ลองสั่งข้าวกล่องจากทางร้าน โดยสั่งผ่านในไลน์ซึ่งตอบกลับอย่างรวดเร็ว ก่อนสั่งเขาจะถามว่าเราพักอาศัยอยู่ที่ไหน โดยเราก็บอกตำแหน่งไปว่าอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังจากนั้นก็ส่งชื่อเมนูมาให้เลือก และได้สั่งรายการอาหารทั้งหมด 4 อย่าง โดยทั้งหมดจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที เมื่อพนักงานใกล้มาถึงเขาจะโทรศัพท์หาเรา และเมื่อได้เห็นหน้าตาพนักงานที่ขับรถมาส่งข้าวกล่องอุ่นๆ นี้ หน้าตาแ...อ่านต่อ

ราเมนหมูสับปลาทอดชุบเกล็ดขนมปังหมูย่างบาร์บีคิวเกี๊ยวซ่า
Kwanchai Deer Z
20 ต.ค. 2015
บริการจัดส่งถึงที่ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราเม็งหมูสับ

ร้านBento House เป็นร้านเดลิเวอรี่ บริการส่งถึงบ้านเลย วันนี้ลองโทรสั่งราเม็งหมูสับกะเกี๊ยวซ่า แต่เกี๊ยวซ่าหมดอดทาน เลยสั่งข้าวไก่ราคาโอเกะแทน รอสักครึ่งชั่วโมงพนักงานก็เอามาส่งถึงที่เลย ยังอุ่นๆอยู่เลย เปิดกล่องมาก็ถือว่าได้เยอะคุ้มราคาจริงๆ รสชาติโอเค ถ้าจี้เกียจไปไหนสั่งได้เลยดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3