- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เกาเหลาเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ซอย12 (ครัวสุนทรีxอารมณ์ดี)

รีวิว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เกาเหลาเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ซอย12 (ครัวสุนทรีxอารมณ์ดี)
19 ธ.ค. 2022
มาเปิดสาขาใหม่ใกล้บ้านเราแวะหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส, ขนมถ้วยโบราณ
เป็นร้านสาขา2 เราเคยทานสาขาแรกมาแล้ว เลยมาลองสาขาใหม่ใกล้บ้านบ้าง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มากกว่าก๋วยเตี๋ยว มีทั้งอาหารตามสั่ง จานเดียว ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง ขนมถ้วย น้ำสมุนไพร เรียกว่าครบครันกันเลยทีเดียว มาร้านเดียวอิ่มได้ทั้งครอบครัว ใครใคร่ทานทะเลก็มี ใครใคร่ทานเนื้อก็มา ใครใคร่ทานหมูก็มี ลูกค้าไม่ต้องไปไหนแล้สร้านเดียวเลย เจ้าของร้านกระตือรือล้นดูแ...อ่านต่อ
5 มิ.ย. 2023
อร่อยยย เป็นร้านที่ขับผ่านมาเพราะจะมาทานร้านอื่น แต่เห็นดูน่าทานเลยลองเข้ามาดู รสชาติก๋วยเตี๋ยวน้ำตกดีมากกกกกก แนะนำ
เมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก