5.0

รีวิว พลอยขวัญ อาหารตามสั่ง (ฮาลาล)

PlaPakPaoGSP🐡
17 ม.ค. 2023
พิกัดความอร่อย 1 ใน 2 ร้านไฮไลท์ในตลาด 61 ทุ่งครุพลาซ่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราทะเล

🥘 ร้านนี้เป็น 1 ใน 2 ร้านที่ญาติเราทานประจําแต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราลอง เราเคยทานร้านอาหารตามสั่งร้านอื่นในตลาด 61 อยู่เนืองๆ แต่ละเจ้ามีเมนูอร่อยไม่เหมือนกัน 🦐 สั่งต้มยําทะเล ผัดฉ่าทะเล ผัดกะเพราทะเล (มีพริกนําปลาให้ที่โต๊ะ) ร้านทําแต่ละจานได้เผ็ดสมใจ ช่วงที่เราไปทานกับญาติ ของบางอย่างหมดเราเลยเห็นไก่ในต้มยําทะเล แต่ถึงกระนั้น รสชาติก็ตรงปกทุกเมนู (ทั้งหมดนี้จ่ายไป 220 บาท) ซึ่งไม่แพงเ...อ่านต่อ

BN Nontawat
5 ต.ค. 2022
ร้านสะอาด

บริการดี ทำอาหารสะอาดมาก รวดเร็วไม่ต้องรอนาน ไปกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิมเลย อ่านต่อได้ที่ดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
5 ต.ค. 2022