รีวิว MISORA Sushi Bar & Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
อยากกินซูชิแบบเต็มคำ คุณภาพดีดี๊ ต้องร้านนี้แหละเธอว์
เมนูเด็ด:salmon cheese, sushi wagyu aburi

เอาจริงๆ ร้านอาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่ นี่เยอะมากนะ ทั้งร้านเล็ก ร้านใหญ่ แต่นับร้านได้เลยว่าร้านไหนอร่อย ทั้งคุณภาพวัตถุดิบ ทั้งความสด นี่เป็นหัวใจสำคัญสุดๆนะ ผมว่า บางร้านพยายามขายในราคาถูกๆเพื่อเซฟต้นทุน แต่ไม่เซฟกำลังใจคนไปทานเลย นี่ก็พาลเอาเสียน้ำใจกันเปล่าๆ อย่างร้านที่มารีวิววันนี้ แรกๆ ก็ทำใจไว้แล้วล่ะว่าคงธรรมดาๆ ทั่วไปแหละมั้ง ยิ่งเปิดเมนูกางดูราคานี่อกอีแป้นแทบแตก ราคาเหมือนร้านในกทม. ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จัดเต็ม ไม่ต้องคอยมองนาฬิกา !!
เมนูเด็ด:Unagi Sushi, ซาชิมิ แซลมอน, Sashimi

เกริ่นนิด ตั้งใจจะมาหลายครั้งแล้ว แต่อ่านรีวิวมามันชั่งหลากหลาย แย่บ้าง ดีบ้าง นานาจิตตัง วันนี้เลยมาด้วยตัวเองดู ร้าน Misora ตั้งอยู่ในโครงการ Think park เราสามารถเอารถเข้าไปจอดได้ที่ที่จอดรถของโรงแรมได้เลย (ไม่แนะนำเอารถเตี้ยๆมาครับ ทางลงมันชันรถผมโดนไปเต็มๆ) เดินขึ้นมาจากลานจอด ร้านอยู่ตรงหน้าเลยครับ ผมเลือกทานแบบ Buffet 790 ไม่รวม vat ครับ เอาให้สุดจัดให้เต็ม เทกระจาด : ผมสั่งทุกอย่างแบบจ...

อ่านต่อ »
MISORA Sushi Bar & BistroMISORA Sushi Bar & Bistro

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม กินได้ไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง ทุกเมนูทำโดยเชฟให้แบบสดๆใหม่ๆเกือบ 50 เมนู ในราคา 690 บาท
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน "MISORA Sushi Bar & Bistro" เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่งที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจอย่างนิมมานเหมินทร์ ตรงโครงการ Think Park สี่แยกรินคำนั่งเอง ซึ่งแต่เดิมร้านนี้ได้เปิดให้บริการอาหารญี่ปุ่นแบบ A la carte สั่งเป็นจานๆตามที่เราอยากทาน แต่ตอนนี้ทางร้านได้เปิดให้บริการแบบบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม ที่เราสามารถสั่งรายการอาหารต่างๆในไลน์ของบุฟเฟ่ต์ได้อย่างไม่อั้นไม่จำกั...

อ่านต่อ »
MISORA Sushi Bar & BistroMISORA Sushi Bar & BistroMISORA Sushi Bar & Bistro

96 Likes15 Comments
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟต์พรีเมียมที่~แซลมอนนอร์เวย์สดมัน เอ็นงาวะนุ่มละลายในปาก ปลาไหลย่างอวบอ้วนนุ่ม บริการไว ไม่กั๊ก อิ่มสุด มันจุก!!~
เมนูเด็ด:sashimi spicy salad, unagi roll, Unagi Sushi, ซาชิมิ แซลมอน, engawa sushi

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่มีเยอะ แต่เลือกไม่ยากค่ะ เพราะถึงแม้จะมีหลายราคาแต่อาหารที่นำเสนอและคุณภาพก็ตามราคาเลยหละค่ะ โดยเฉพาะในตลาดพรีเมี่ยมบุฟเฟต์ที่มีตัวเลือกน้อย ทำให้ Misora เปิดตัวมาก็น่าสนใจในความเป็น Fushion Sushi Bar ที่เสิร์ฟทั้ง a-la-cart และพรีเมียมบุฟเฟต์ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เราตั้งใจ~ หมายมั่นปั้นมือ~ 🍴ไปทานในวันนี้ค่ะ ถึงแม้เจ้าของจะเป็นคนเชียงใหม่แท้ๆ แต่ในแง่การเปิดตั...

อ่านต่อ »
MISORA Sushi Bar & BistroMISORA Sushi Bar & Bistro

31 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ Think Park
เมนูเด็ด:Maki, ซูชิ, ปลาซาบะย่างซีอิ้ว, แซลมอลซาชิมิ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ที่ Think Park จอดรถที่ Eastin Tan ได้ เดินจากที่จอดรถมาที่อาคารเดียวกับ ชาบูนางใน ทานบุฟเฟ่ต์ ราคา 690 บาท ร้านสวย ตกเเต่งดี โล่ง น่านั่ง พนักงานบริการดีมากๆ โดยรวมอาหารอร่อย สด เหมาะกับคนชอบซาชิมิ ซูชิ มากิ มีชาเขียวรีฟิล เเต่อยากให้เพิ่มเมนูพวกเนื้อตุ๋น ชาบูชาบู โซบะ อุด้ง ราเมน อาจจะชามเล็กๆ พอประมาณ สำหรับคนที่มาทานด้วยกันเเต่ไม่ได้ชอบทานปลาดิบ จะได้สร้างความ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่น ที่มีความหมายดีๆ ว่า ท้องฟ้าอันสวยงาม
เมนูเด็ด:Hotate Roll, แซวมอนโรล, salmon cheese, Foie Gras Sushi, sushi wagyu aburi

หากใครที่อยากตามหาร้าน MISORA Sushi Bar & Bistro แห่งนี้ น้าอ้วนขอใบ้ง่ายๆ เลยว่าร้านนี้เขาตั้งอยู่ในโครงการ Think Park สี่แยกรินคำ อยู่ติดกับร้าน Local Cafe ของพี่โน้ส อุดม ร้านที่มีแมวตัวใหญ่ๆ ห้อยกระเป๋าอยู่หน้าร้านนั้นแหละ เดินมาด้านหลังนิดหนึ่ง ก็จะเจอร้าน Misora แล้วหละ เห็นมะ หาง่ายป่ะ? แต่ร้านนี้เขาเปิดอยู่ 2 ช่วงนะจ๊ะ คือมื้อเที่ยง ก็ตั้งแต่ 11:00 – 14:00 น. และปิดสักครู่ และเปิดอีกทีส...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
12 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียม
เมนูเด็ด:Crazy Salmon, engawa sushi

...ร้านอยู่ใน think park หลัง local cafe ของโน๊ตอุดมค่ะ มีที่จอดใต้ตึก เมนูราคาแอบสูงค่ะ แต่คุณภาพก็ดูได้ตามราคานะ สดดี มีเมนูหลากหลาย Crazy salmon เป็นแซลม่อนย่าง ปลาไหล และ ยำแซลม่อน อยู่ในคำเดียว แต่เอาจริงๆ อ้าปากกินใน1คำไม่ได้นะ มันใหญ่ไป รสชาติใช้ได้ค่ะ ปลาไหลอร่อย คำละ 200 Engawa เสริฟ พร้อมมะนาวฝานบางๆ ตัวเนื้อปลาจะจืดๆหน่อย แต่ทานกับมะนาวก็ใช้ได้อยู่ หอยเชลล์อบชีส เมนูนี้...

อ่านต่อ »
MISORA Sushi Bar & BistroMISORA Sushi Bar & BistroMISORA Sushi Bar & Bistro

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
ทันสมัยและมีสไตส์ • [Ad]
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿
Fin Sushi เมญ่า
Fin Sushi เมญ่า
4.0
88 รีวิว฿฿฿฿
NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
NIMMAN BAR & GRILL Chiang Mai
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Umai
Sushi Umai
4.2
53 รีวิว฿฿฿฿