- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cafe something about us BTS Krung thon buri

รีวิว Cafe something about us BTS Krung thon buri
คาเฟ่สไตล์มินิมอลลับๆติด bts กรุงธนบุรี
Cafe Something About Us คาเฟ่สไตล์มินิมอลลับๆใกล้ bts กรุงธนบุรี ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆในโซนที่พักอาศัย เป็นร้านขนาด 1 ห้องมี 2 ชั้น โดดเด่นสะดุดตาจากบรรยากาศโดยรอบ ภายในตกแต่งสไตล์มินิมอลด้วยโทนสีขาวดำดูสะอาดตา มีเสื้อผ้าเครื่องประดับให้เลือกซื้อเล็กน้อย เมนูจะมีเบเกอรี่โฮมเมดหน้าตาน่าทานอย่าง basque cheesecake, บานอฟฟี่, สโคน, ชิโอะปัง, คุกกี้ พร้อมด้วยเครื่องดื่ม coffee/non coffee ให้ทานคู่กัน...อ่านต่อ
คาเฟ่สีขาวใกล้รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี
คาเฟ่สีขาวในย่านชุมชนเล็กๆ อยู่ในซอย แต่เดินจากปากซอนไม่ไกลค่ะ เป็นแนวตึกแถวติดกัน จะมีที่นั่งชั้นบนด้วย เราก็เลยสั่งขนมและก็ไปนั่งทานชั้นบน คนไม่เยอะชิวดีค่ะ ขนมเค้กรสชาติใช้ได้ค่ะ สโคนอบมาอุ่นๆทานคู่เนยและแยมโอเคค่ะ น้ำเปล่าบริการฟรี บรรยากาศที่นี่ตกแต่งสีขาวสลับสีฟ้าโทนอบอุ่นถ่ายรูปสวยค่ะ ที่นี่นอกจากขนมเครื่องดื่มก็ยังมีขายเสื้อผ้าด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
Something About Us คาเฟ่เกาหลีที่แท้ของจินยองอนนี่ เปิดใหม่ใกล้บีทีเอสกรุงธนบุรี
ก่อนหน้านี้ Something About Us เปิดป๊อปอัพคาเฟ่กับ Shamare สั้น ๆ 3 วัน ช่วงสุดสัปดาห์ ก่อนที่จะเปิดคาเฟ่ของตัวเองพร้อม Selected Shop ของจินยองอนนี่ เจ้าของร้านชาวเกาหลี ก่อนหน้านี้ Something About Us เป็นร้าน Selected Shop บนถนนพระอาทิตย์ ก่อนที่จะย้ายมาภายในซอยวนาวรรณ 1 ใกล้สถานีบีทีเอสกรุงธนบุรี . ใครที่มองหาคาเฟ่สไตล์เกาหลีก็ต้องที่นี่แหละก็เจ้าของเป็นคนเกาหลี ส่วนสไตล์เกาหลีที่นิยามกันตอ...อ่านต่อ