รีวิว Cafe House

Onn Lina
19 ก.ค. 2016
อบอุ่นหวานละมุนในมุมเล็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE Mint Freppe, HONEY TOAST

ร้าน coffee rookie เป็นร้านกาแฟขนาดย่อมไม่เล็กแต่ก้ไม่ใหญ่อยู่ปากซอยเคหะร่มเกล้า 42 บรรยากาศร้านดูอบอุ่นเพราะตกแต่งด้วยโทนเขียวเหลือง ว่าแล้วเลยไม่รอช้า ขอเข้าไปหาของหวานเติมพลังหน่อยดีกว่า ในร้านแบ่งเป็น 3 โซนคือโซนนั่งทานในห้องแอร์ โซนซื้อกลับบ้านที่มีเค้กและเครื่องดื่มให้เลือกสั่ง และโซนนั่งนอกร้าน ซึ่งตกแต่งได้น่ารักน่านั่งทีเดียวค่ะ มาลองดูเมนูกันบ้างนะคะ เมนูเน้นเครื่องดื่มค่ะ แต่ก็มีขอ...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2015
บรรยากาศร้านดี มีหนังสือให้อ่านเพียบ เครื่องดื่มรสชาติอร่อย ราคาไม่แรง นั่งกันยาวๆไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Salted Caramel Mocha, Latte, ลาเต้

ลองมาทานร้านนี้ดูครับ บรรยากาศร้าน ok บาริสต้าเป็นกันเอง เครื่องดื่มนี่มีให้เลือกดื่มเยอะ แนะนำให้ลองทาน salted caramel mocha เค็มๆหน่อยวิปครีมฟินๆ หรือใครอยากทานกาแฟร้อน ลอง hot latte ที่นี้เทอาร์ท งามๆ ให้ถ่ายรูปกันด้วย ของหวานถ้ามาสองสามคนสั่ง honey toast เลยถูกมาก 100 บาท คุณภาพมาเต็มครับอ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿