1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ปังเย็น เลียบด่วน ลาดนัดเลียบทางด่วนรามอินทรา
3.1

รีวิว ปังเย็น เลียบด่วน ลาดนัดเลียบทางด่วนรามอินทรา

Ployynp
10 มิ.ย. 2015
อิ่มมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นกล้วยช็อคโกแลต

ร้านนี้ตกแต่งเป็นสีชมพู คนเยอะตลอดดดด ก็จะมีพวกเมนูน้ำปั่นปังเย็นทั่วไป แต่ที่เด่นๆเลยคือพวกเมนูปังเย็นที่ให้แบบเยอะมากกก (ราคาก็แอบมากขึ้นตาม555) มีหลากหลายเมนูให้เลือก - เมนูที่สั่งนี้เป็น ปังเย็นกล้วยช็อคโกแลต (90 บาท)คือทานสี่คนยังไม่หมด ให้เยอะไปไหน อิ่มมากๆๆ😂😂ดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
9 พ.ย. 2015
ปังเย็นภูเขาไฟ ใหญ่ ยาว หวาน

"ปังเย็นเลียบด่วน" ร้านในตลาดนัดเลียบทางด่วน ร้านเล็กๆตกแต่งแบบเรียบง่าย เดินผ่านหลายรอบ เห็นคนเต็มตลอด ต้องลองซักหน่อยว่ามีอะไรดี ขนมปัง โอวัลตินภูเขาไฟ เครื่องดื่มร้อนเย็นต่างๆ นมสด นมชมพู ชานม กาแฟ โกโก้ โซดา โอวัลติน ของหวานเมนูมาตรฐานง่ายๆ มีไม่เยอะครับ ☆ ขนมปังปิ้งทาแยม เนยนม เพิ่มท้อปปิ้งต่างๆได้ กล้วย วิปครีม หมูหยองน้ำพริกเผา ภูเขาไฟลาวา ราคาเบาๆ แผ่นละ 20บาท เพิ่มหน้าได้ตามช...อ่านต่อ

pahn
7 ก.ค. 2015
ปังเย็น อลังการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นแฟนตาซี, ภูเขาไฟดับเบิ้ลช็อคโก้เพิ่มวิปครีม, ปังเย็นภูเขาไฟบราวนี่

หาของหวานทานที่ตลาดเลียบด่วนทานดีกว่า แต่ก่อนร้านนี้ชื่อ apple sweet เหมือนทางตลาดเค้าปรับเปลี่ยนโซนใหม่ ย้ายมาอยู่โซนอาหารตรงกลางด้านหลัง จึงเปลี่ยนชื่อร้านใหม่ว่า ปังเย็นเลียบด่วน ร้านนี้จะขายน้ำแข็งใส ปังเย็น ขนมปังปิ้ง น้ำปั่น ไปถึงร้านก็หยิบกระดาษที่เค้าเตรียมไว้จดและยื่นให้พนักงาน และเค้าจะเรียกชื่อและมาเสริฟที่โต๊ะเรานั่งเอง ทีเด็ดที่คนจะต้องไปสั่งเลย ปังเย็นหน้าต่างๆ เริ่มต้น ถ้วยละ70 บ...อ่านต่อ

Eating Infinity ^__^
3 เม.ย. 2015
ปังเย็น เวลาเดินตลาดร้อนๆ พักกินร้านนี้สดชื่นเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชนมปังปิ้ง เนย นม นำ้ตาล, ปังเย็นกล้วยช็อคโกแลต

ร้านปังเย็น ตั้งอยู่ในตลาดนัดเลียบทางด่วน ร้านจะตกแต่งเป็นร้านสีชมพู มีโต้ะในร้านเก้าโต้ะ แต่คนมากินค่อนข้างแน่น เลยโดยเฉพาะตอนคำ่ๆ เมนูเกี่ยวกับนำ้แข็งใสมีไม่เยอะแต่ถือว่า อร่อยใช้ได้ โดยเฉพาะปังเย็นช้อคโกแลต กล้วย ภูเขาไฟ อันนี้แนะนำให้มากินกันเกินสามคนนะคะ เพราะถ้วยใหญ่มากๆ ราคา 90 บาทค่ะ ขนมปังปิ้งเนยนม นำ้ตาลก้กรอบดี ใช้ได้ ส่วนนำ้ผลไม้ที่เป็นผสม โซดาทุกอย่างที่นี่อย่า สั่งทานนะคะ รสชาตแย่...อ่านต่อ

เมนูที่ร้านค่ะอันนี้อร่อยชาเย็น
Nuengzy Nokkaew
19291537
12 พ.ย. 2015
ปัง ปัง เย็น

คืนนี้มาเดินตลาดนัดเลียบด่วน อากาศร้อนอบอ้าวมาก อีกอย่างดึกแล้วด้วย ต้องการอะไรเบาๆรองท้อง คลายร้อนกันหน่อย - นมชมพูสตรอเบอร์รี่ เมนูนี้ใหญ่เป็นภูเขาไฟ แต่มันหวานไปหน่อย สตรอเบอรี่เยอะดี ใหญ่ดี เย็นดี ชื่นใจดูเพิ่มเติม

Be@M
3 ก.ค. 2015
ปังเย็นถ้วยใหญ่ ระวังแค่ 2 คนจะกินไม่หมด

คนมาทานเยอะมากครับ ต้องต่อคิวกันจนถึงหน้าร้านเลย ลองกินปังเย็นโอวัลตินภูเขาไฟ 70 บาท ในใจคิดว่าแพงเอาเรื่องเหมือนกันกับปังเย็น 1 ถ้วย แต่พอได้ของปั้บ โอ้โห ถ้วยใหญ่จริงๆ กิน 2 คน (กับแฟน) จะหมดมั้ยเนี่ย นั่งทานจนปากแข็ง จนเลี่ยนกันไปข้างนึงเลยครับ ส่วนตัวเฉยๆครับ เพราะน้ำแข็งมันเยอะกว่าเครื่องไปพอสมควร โดยรวมมันเลยรู้สึกว่าเข้มข้นน้อยไปนิดครับดูเพิ่มเติม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok