4.3

รีวิว บ้านไอติม

Tery Celeb Boy
25 มี.ค. 2025
ไอศครีมตัก กลางเมืองอุดรธานี

ร้านบ้านไอติม เป็นร้านขายไอศครีมตักบนถนนนเรศวร อุดรธานี อยู่ในอาคารพาณิชย์ขนาด 1 คูหา มีเก้าอี้หน้าร้านให้นั่งทานได้ โดยสามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านและ walk-in มาสั่งซื้อได้เลย ในครั้งนี้ ได้สั่งไอศครีมตักใส่ถ้วย รสชาไทยใส่ข้าวเหนียวใบเตย รสชาติอร่อยเข้มข้น และราคาไม่แพง โดยร้านมีหลายไอศครีมหลายรสชาติ เช่น กะทิ นมสด ทุเรียน ซึ่งหากมีโอกาาแวะมาครั้งหน้าจะมาทานรสอื่นๆด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
28 ธ.ค. 2024
ไอติมอร่อยยย​ ราคาไม่แพงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมทุเรียน

ไอติมร้านนี้เคยดูรีวิวมาแว้ว แล้วก็ดันแบบอยู่ติดกะคาเฟ่ที่เราไปสิงบ่อยสุด คือไม่แวะไม่ได้แว้วจ้าาาาาา มาตอนบ่ายแล้วด้วยหลายรสชาติก็เหลือไม่ค่อยเยอะซะด้วย แต่มปรๆๆๆ รสที่อิชั้นเล็งไว้ยังคงอยู่ค่ะ อิอิ รสนั้นก็คือ รถซื้อแกงจะไปแรงได้งายยยยย พอก่อนค่ะๆๆ เข้าเรื่อง รสทุเรียนค่ะหมู่เฮา อิชั้นชอบกินทุกเรียนก็เลยสั่งทุเรียนใส่โคนสวยๆ แล้วก็ขอเพิ่มท๊อปปิ้งเป็นข้าวเหนียว คือโคตะระดี ราคาก็แสนถุก 45 บา...อ่านต่อ

Slump up
15 มี.ค. 2024
ไอติม Homemade เจ้าดังของอุดรธานี ไอติมขนมปังได้ฟิลแบบโบราณ คือดีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไอติม

#Wongnai2024 #2,599 ร้านไอศครีม (ไอติม) ชื่อดังของจังหวัดอุดรธานี มาทานไอติมร้านนี้นอกจากจะได้ทานของหวานแล้ว ใกล้ ๆ กัน ยังมีร้านก๋วยเตี๋ยว และร้านกาแฟชื่อดัง ให้ได้ลองกันอีกด้วย แต่วันนี้ผมเต็มที่มาแล้ว เลยได้ทานแค่ไอติม กับกาแฟเท่านั้นครับ ร้านนี้ขายอยู่หน้าบ้านเลย ซื้อกลับเท่านั้น แต่ก็มีเก้าอี้ให้นั่งทานหน้าร้านได้ แค่ไม่กี่ตัวครับ ไอติมมีแบบเป็นขนมปัง ถ้วยเล็ก ถ้วยใหญ่ ว...อ่านต่อ

พิเศษไปโล้ดดดหน้าร้านเมนู
ป.ล. 📮
8 พ.ย. 2023
ขนมปังนุ่ม ข้าวเหนียวมูนนึบ ไอติมเข้มข้น 🍦

🍦 กัดคำแรกรู้สึกได้ถึงความใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบ คือ ดีทุกอย่าง 🍦 ขนมปังนุ่มมาก ข้าวเหนียวมูนมันดี เคี้ยวหนึบ วาฟเฟิลกรอบ ถั่วลิสงหอม กรอบ 🍦 ไอติมเข้มข้น ทุกรสเลย หวานพอดี แต่ส่วนตัวอยากให้มีความมันเพิ่มขึ้น น่าจะกลมกล่อมขึ้นดูเพิ่มเติม

Fern’s Review
19 พ.ย. 2022
ไอติมกะทิ สี่แยกหลังเรือนจำ เมืองอุดร

ไอติมกะทิแถวสี่แยกหลังเรือนจำ อร่อย ราคาถูก ล่าสุดมีรสใหม่ ชาไทย อร่อยเข้มข้นดี มาทีไรคิวยาวตลอก คนมุงเยอะ แต่ตักเร็ว รอไม่นาน ขายดีทุกวัน หมดไว ต้องรีบมา ไม่มีที่นั่งกินในร้าน ต้องซื้อเทคโฮม หรือส่วนมากก็ยืนกินหน้าร้านเลย ที่จอดรถหายากหน่อยดูเพิ่มเติม

Sumana
11 มิ.ย. 2022
ไอศกรีมกะทิ บ้านไอติม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมวาฟเฟิล

ร้านไอติมตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวทองดี คนต่อคิวยาวมาก นั่งกิน หรือเดินกินก็ได้ ทางร้านมีกระดาษรองห่อให้ ราคาไม่แพงเริ่มต้น 20 บาท เป็นไอศกรีมกะทิสด เลือกว่าจะใส่โคน ถ้วย ขนมปัง วาฟเฟิลได้หมด ราคาก็จะต่างกันที่ภาชนะใส่ไอติมดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ