- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมปังปิ้งไส้ทะลัก ปังก้อนทอง (สาขาเทียนทะเล-ท่าข้าม) เทียนทะเล-ท่าข้าม

รีวิว ขนมปังปิ้งไส้ทะลัก ปังก้อนทอง (สาขาเทียนทะเล-ท่าข้าม) เทียนทะเล-ท่าข้าม
16 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งครีมข้าวโพด, นมหมีบราวน์ชูการ์ (ปั่น)
ปังก้อนทอง 🍞 ปังปิ้งแฟรนไชส์ จากเมืองโอ่งมังกร 🍯 เป็นร้าน Pop-Up เล็กๆ ราคาเบาๆ 🐲 เห็นเจ้าของบอกว่าชื่อ "ปังก้อนทอง" มาจาก "มังกรทอง" (โอ่งมังกร) และใช้มังกรสีเหลืองเป็น Mascot ของร้าน 🍞 ปังปิ้ง ชิ้นละ 35 / 3 ชิ้น 100 เลือกระดับความหวานได้ เลือกนะดับความกรอบได้ 👉 กรอบนอกนุ่มใน กรอบนอกกรอบใน นุ่มนอกนุ่มใน เลือกได้ครับ 🍞 เราสั่ง ปังปิ้งครีมข้าวโพดมาก อร่อยดีนะ กรอบนอกนุ่มในหอมเนย ครีมมัน...อ่านต่อ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!