กำลังจะปิดจนถึง 23:59

รีวิว Domino's Pizza สุทธิสาร

yui
51.7k4.1k39k
3 พ.ย. 2024
Pizza ready to eat สั่งได้รับไว

Domino pizza สั่ง delivery มา สั่ง แบบ2 หน้า 299฿ 🍕 ขนาด 9 นิ้ว bacon chessy bomb & seafood island แป้งนุ่ม เครื่องที่ไส้มา ใส่มาแบบแน่นๆ มีกุ้ง ปลาหมึก 🦑พิซซ่า ร้านนี้ รสชาติจะเค็มๆ แนวอเมริกัน แป่งแบบหนานุ่ม texture แป้งดี #theWongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialistดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮาวายเอี้ยน (แป้งบางกรอบ) ถาดใหญ่, ไก่อบเม็กซิกัน 6 ชิ้น, ฮา

Home Delivery จะได้ไม่ต้องเสี่ยง COVID จร้า วันๆ เลือกว่าจะกินไรดีย์ วันนี้มาตกที่ Domino เพราะอยาก นึกถึงตอนอยู่เมกา ชอบมากกว่า Pizza hut หรือ Pizza company ฮาวายเอี้ยน (แป้งบางกรอบ) ถาดใหญ่ หน้าแน่น อิ่มมาก จุกดี ไก่อบเม็กซิกัน 6 ชิ้นดูเพิ่มเติม

ถาดใหญ่จริง จุกจิง
Aeyjajar Aey
26 พ.ค. 2015
ร้านพิซซ่าเจ้านี้การันตีความอร่อย@Domino's Pizza อินทามระ 26/1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA BBQ Chicken, ไก่ฮาวายเอี้ยน

ร้านพิซซ่า ร้านนี้ไม่ใช่เจ้าดังขึ้นห้าง แต่ว่าการันตีความอร่อยว่าไม่แพ้ร้านดังๆ เลยทีเดียวค่ะ กับร้าน "Domino's Pizza" ซึ่งร้านส่วนใหญ่เป็นแบบ Stand Alone ค่ะ สามารถโทรสั่งหรือจะนั่งทานที่ร้านก็ได้ค่ะ สำหรับตอนนี้เค้าเริ่มมีให้เราได้สั่งทานกันแบบใกล้ๆ บ้านกันด้วยนะ ซึ่งสาขานี้พอดีเราผ่านมาเลยขอเข้าไปจัดในร้านกันเลยดีกว่าค่ะ กับสาขา อินทามระ 26/1 ค่ะ ภายในร้านร้านดูกว้างพอสมควร มีที่นั่งรองรับเย...อ่านต่อ

Domino's PizzaDomino's PizzaDomino's Pizza
Bastsu
18 ส.ค. 2020
โปรพิซซ่าลด 50%
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบเม็กซิกัน 6 ชิ้น, ซีฟู้ด ฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง แป้งบางกรอบ, สไปซี่ ชิกเก้น ถาดกลาง แป้งหนา

โปรซื้อพิซซ่าลด 50% ถือว่าคุ้มค่าดี พิซซ่าแป้งบางกรอบถือว่าทำได้ดีตามรสชาติของพิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน ส่วนแป้งหนานุ่มจะได้ความเผ็ดจากพริก ทำให้รสชาติออกความเป็นอาหารไทยผสมอิตาเลียนนิดนึง แป้งหนานุ่มอร่อย ส่วนไก่ รสชาติอร่อยตามมาตรฐาน การจัดส่งไวไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2015
Special Chicken @ Domino's Pizza
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ฮาวายเอี้ยน

วันนี้เกิดอุบัติเหตุนิดหน่อย รถเสีย ต้องหาที่นั่งนิดหนึ่ง เพราะร้อนมากเหลือเกิน โชคดี รถเสียที่ Domino's Pizza พอดี เลยได้โอกาสแวะสักหน่อย *** พิกัดร้าน ร้านอยู่ อินทามระ 26/1 อยู่สังเกตง่ายๆ ร้านจะอยู่ตรงข้ามโชว์รูมรถ Auto Planets *** บรรยากาศร้าน ร้านยังใหม่เอี่ยมอยู่เลยค่ะ เพราะเปิดได้ไม่นาน เราว่า บรรยากาศร้านน่านั่งนะคะ มีที่นั่งให้นั่งทานที่ร้านหลายโต๊ะอยู่เหมือนกัน ร้านเน้นสีแดง น้ำเง...อ่านต่อ

ไก่ฮาวายเอี้ยน อร่อย ^^แอร์เย็นมาก ชอบหน้าร้าน
Capt
15 ก.พ. 2018
ชอบแบรนด์นี้อย่างนึงคือ โปรดีมากๆครับ

ต้องบอกว่าพิซซ่าเจ้านี้ โปรเยอะมีมาเรื่อยๆ และ ณ ตอนนี้คือซื้อถาดใหญ่ แถมถาดกลางและเล็ก ดีนะ ซื้อ1ได้3 และตัวถาดแถมก็ไม่ได้ลดปริมาณลงเลย เรียกว่าใส่เต็ม กินอิ่ม วัตถุดิบดี ข้อเสียคือสาขามีไม่เยอะ แต่ก็อย่างว่า การกลับมาทำตลาดของโดมิโน่รอบ2 หลังจาก18ปีก่อนมาทำตลาดแล้วรอบนึงแล้วม้วนเสื่อไป ก็คงได้เรียนรู้อะไรมากขึ้นครับดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
DurainFamily cafe' -