3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย

สไตล์ของแม่
24 ธ.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เมืองโพธาราม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, เส้นเล็กต้มยำ, บะหมี่แห้ง, เส้นเล็กน้ำ, เส้นเล็กเย็นตาโฟ

ก๋วยเตี๋ยวโบราณป้าฮวย ตัวร้านเป็นเพิงเปิดโล่ง ตั้งอยู่ริมทาง หาง่าย เดินทางสะดวก มีที่นั่งรองรับลูกค้าพอสมควร เมนูก๋วยเตี๋ยวก็เหมือนร้านทั่วไป ขายในราคาไม่แพง แต่ปริมาณก็น้อย ถ้าคนกินจุอาจต้องถึง 3 ชาม เพราะ 2 ชามยังไม่รู้สึกอิ่มเลย ( วอนคุณป้าหยิบเส้นเพิ่มอีกสัก5-6เส้นต่อชาม ก็ยังดี😀 คุณป้ามือเบาม๊ากกกกค่ะ ) ก๋วยเตี๋ยวทุกเมนู รสชาติใช้ได้ แต่อร่อยและถูกใจที่สุดคือ หอยทอด โดยรวมถือว่าเ...อ่านต่อ

art
8 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวแบบโพธาราม

ก๋วยเตี๋ยวโบราณป้าฮวย แห่งเมืองคนสวยโพธารามราชบุรี ตอนนี้เปิดมายาวนานกว่า 50 ปีแล้ว ร้านจะเปิดตั้งแต่ 8:30 น จนถึง 15:00 น. ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ทางร้านจะปรุงมาให้ออกรสหวานนิดใส่หมูแดงและถั่วลิสงป่น สั่งห้างจะมีน้ำซุปมาให้ 1 ถ้วย ทางร้านยังใช้เตาฟืนในการทำก๋วยเตี๋ยวอยู่ นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวก็ยังมีเมนูหอยทอดที่คนนิยมสั่งกัน #GuaytiewSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
7 ก.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังแห่งโพธาราม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ

ไปธุระที่ราชบุรี มื้อกลางวันมีคนแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณป้าฮวย ของดีเมืองโพธาราม ราคาไม่แพง (ธรรมดา 30.- พิเศษ 35.-) ลูกค้าเยอะ ต้องรอคิว เราสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ กับหอยทอด -เส้นเล็กต้มยำ เส้นลวกมาดี หมูสับหมูแดงมาแบบจัดเต็ม น้ำซุปเข้มข้นออกหวาน อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย -หอยทอด ทอดแห้งดี รสชาติธรรมดาทั่วไปดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
27 ส.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังแห่งโพธาราม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้นเล็กแห้งต้มยำ

วันนี้มาทำงานที่ราชบุรี ขาดลับผ่านโพธาราม เลยหาร้านก๋วยเตี๋ยวทานง่ายๆ เจอร้านป้าฮวยครับ เป็นร้านริมถนน นั่งทานแบบง่ายๆ สั่งเป็นเส้นเล็กต้มยำแห้งกับบะหมี่น้ำต้มยำ ส่วนตัวชอบแบบแห่งมากกว่า รู้สึกว่าน้ำซุปหวานไปนิดนึงครับ แต่พวกหมูแดง หมูสับรสชาติดีเลยครับ (ที่ตกใจสุดคือชามละแค่ 30 บาท คุ้มค่าแบบมากๆๆๆๆจริงๆครับ)ดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
6 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆ โบร้าน โบราณ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมูพิเศษ

ขับรถผ่านเห็นมีรถจอดที่หน้าร้านนี้เยอะเลยตัดสินใจวกรถกลับไปลองดูว่าเป็นอะไร ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวยนั่นเอง ชื่อดังในราชบุรีและเคยออกทีวีมาแล้ว เป็นผธุรกิจในครอบครัวที่ช่วยกันทุกคนจริงๆ ทุกอย่างเป็นสไตล์แบบบ้านๆแท้ เตาถ่าน ต้องรอหน่อยนะลูกค้าเยอะ แต่อร่อยฝุดทุกชาม!ดูเพิ่มเติม

Doong Doong
1043903k
9 ธ.ค. 2018
อร่อยงานดี สินค้าหมดไว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, เกาเหลาต้มยำ, เส้นหมี่ไก่มะระ, วุ้นเส้นเย็นตาโฟ

ร้านเก่าแก่ รสอร่อย ราคาไม่แรง และ..หมดไวม๊ากก มาเที่ยวโพธาราม แวะจ้าา #คนสวยโพธาราม ร้านก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย ก๋วยเตี๋ยวโบราณยังใช้เตาถ่านอยู่ อร่อยคะ เส้นบะหมี่เล็ก บาง ทานง่าน รสชาติเย็นตาโฟเข้มข้นไม่ต้องปรุง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หมูสับแท้ๆ ชามกำลังขนาดดี ที่สำคัญราคาเดียว 25.- O_o #ดีต่อใจดูเพิ่มเติม

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด