รีวิว Kronen Brauhaus - Pullman Khon Kaen โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
MuOng
172291.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 3,227
Quality Review
อาหารอร่อย บริการน้อยไปหน่อย

ญาติมาพักที่นี่ ก็แวะมาทานข้าวกับญาติ ญาติเศร้า ญาติต้องการโบก ก็จัดโปรไป 1ฟรี1 โบกไม่หวาดไม่ไหว นี่แก้วรึเหยือก อร่อยไม่ขม ลมหายใจไม่เหม็น เบียร์เค้าดีจ้ะ ... อาหารก็ทานได้ ไม่เน้น แต่ซี่โครงหมูเหนียวเคี้ยวไม่ออก นอกนั้นดี พนักงานบริการน้อยชีวิต เราเป็นลูกค้า ทำอะไรเองได้ก็ทำ อย่ารอจนหงุดหงิด เพราะจะหงุดหงิดเฉยๆ แต่ก็ยังไม่ได้สิ่งที่ต้องการอยู่ดี ... โซนนั่งมีมุมมืด มุมสว่าง มุมหูตึง มุมเคล้าด...อ่านต่อ

ขนมปังตับบดทูน่าซัลซ่าพิซซ่า มาการิต้าเพนเน่ซีฟู๊ดซอสมะเขือเทศซี่โครงหมู BBQ
photo
Donruetai Kovathanakul
110236881
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 3,394
Quality Review
Kronen Bauhaus : Super Extraordinary Beer Pub

Kronen Brauhaus : Super Extraordinary Beer Pub หากใครผ่านไปมา แวะมาเที่ยวขอนแก่น ขอแนะนำที่นี่เลย เบียร์ทำเอง ของโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น เก่าแก่ คลาสสิค มีทั้งเบียร์เหลือง เบียร์ดำ กลิ่นหอมนุ่ม ละมุน ถ้าอยากทานอาหารอิตาเลียน ของหวาน ก็สามารถสั่งมาจาก outlet อื่น ภายในโรงแรมได้ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
365
214252.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 2,244
Quality Review
ที่สุดของอาหารฝรั่งและเบียร์สดในเมืองขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สด, ไส้กรอกรวม เสิร์ฟกับมันบด และกะหล่ำปลีดอง, ซี่โครงแกะย่าง เสิร์ฟกับมันฝรั่งอบผักรวมและซอสใบสะระแหน่, พิซซ่าคาโซเน่ แบบเปิดหน้า, ทีโบนสเต็ก เสิร์ฟกับสลัดผัก มันฝรั่งทอดและซอสพริกไทย

อยู่ชั้น LG โรงแรมพูลแมน ร้านเก่าแก่ตั้งแต่ปี พ.ศ.2539 อาหารเยอรมัน และอิตาลี รสชาติดี รสค่อนไปทางสำหรับชาวต่างชาติ ซี่โครงแกะ ทีโบนสเต็ก เนื้อดีมากๆค่ะ นุ่มอร่อย พิซซ่าหอมชีส แป้งอร่อย สเต็กแซลม่อน อร่อย คลีน ลงตัว เหมาะสำหรับคนเป็นห่วงสุขภาพ ไส้กรอกเนื้อเด้ง อร่อย เบียร์สดของโรงแรมมีโรงเบียร์เองนะคะ เบียร์รสดีมากๆค่ะ มีบอดี้ หอมมอลต์ ขมเล็กน้อย ห้ามพลาดนะคะ เบียร์โปร 1แถม1 6โมงเย็นถึง...อ่านต่อ

photo
บุญอู๋
2k4192.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,426
Quality Review
ต้นตำรับเบียร์แบบไมโครบริว เจ้าแรกในอีสาน

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศโรงเบียร์ ที่เปิดมาหลายสิบปี บรรยากาศยังคงความคลาสสิคแบบโรงเบียร์เยอรมัน เป็นที่แรกในอีสาน ที่มีเบียร์สดทำเองถังยักษ์แบบไมโครบริว มีลาเกอร์และเบียร์ดำสไตล์เยอะมันแบบdunkel ที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นเบียร์ที่อร่อยที่สุดในภาคอีสาน มากับดีกรีที่สูงเกิน 10% นอกจากเบียร์สดที่ดีมากแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารหลากหลายประเภท เมื่อเราสั่งอาหาร เราจะได้ชุดขนมปังอบ มากินคู่กับเบียร...อ่านต่อ

photo
Jaaeh Jiani Chunhasut
63192902
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,386
Quality Review
เบียร์ดำจัดไปค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, เบียร์ดำ, การ์เด้นสลัด

อาหารอิตาเลี่ยนนะคะ เริ่มจากstarter จะเป็น 1)ขนมปังเสริฟพร้อมครีมทูน่า 2)ขนมปังอบและขนมปังกระเทียม ท้อปปิ้งด้วยเห็ดและหอมหัวใหญ่ จากนั้นก้อจะเป็น 3)การ์เด้นสลัด ผักสดๆคลุกด้วยน้ำมันมะกอก อะโวคาโด อร่อยๆ กินแล้วรู้สึกสดชื่น 4)ซุปกั้ง หอมๆคะ มีเนื้อกั้งด้วย 5)ก้อยทูน่า เผ็ดจี๊ดจ๊าดกรุบกรับด้วยข้าวคั่วเปรี้ยวหวานมาครบ 6)ไส้กรอกเยอรมัน เสริฟมาพร้อมผักกะหล่ำปลีหั่นฝอยดองและมันบด อร่อยคะเป็นอะไรที่ลง...อ่านต่อ

photo
namplaoya
704331.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 892
Quality Review
ขาหมูเยอรมัน และเบียร์ดำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, เบียร์ดำ

ร้านอยู่ชั้นใต้ดินของโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น มีที่นั่งหลายโซน ร้านกว้างขวาง มีดนตรีสด เมนูที่เรากิน 1. ขนมปังพร้อมทูน่าบด ขนมปังที่มีมะเขือเทศ อร่อยมาก ยิ่งกินพร้อมทูน่าบด นุ่มลิ้น ละมุน เหมือนมูส 2.ขนมปังกะเทียม มีเครื่องเขียงมาให้คือเห็ดและหัวหอม เข้ากันได้ดีกับขนมปัง 3.การ์เด้นสลัด ผักสด อร่อย 4.ซุปกั้ง อร่อยแต่เค็มไปนิด แต่พอเราเอาขนมปังมาจิ้ม อร่อยมาก 5.ก้อยทูน่า ทูน่าหวาน อร่อย เผ็ด สะใจ ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สุกี้หมีน้อย สาขาขอนแก่น
Ad ·
สุกี้หมีน้อย สาขาขอนแก่น
บุฟเฟต์สุกี้ ชาบู หม่าล่า ขอนแก่น หลากเมนู เสิร์ฟถึงโต๊ะ อิ่มไม่อั้น
฿฿฿
in the middle by kaizen  ขอนแก่น
Ad ·
in the middle by kaizen ขอนแก่น
บุฟเฟต์ระดับพรีเมียมที่ขอนแก่น ครบครันยากินิกุ ชาบู ซูชิ วากิวเนื้อฉ่ำ