รีวิว Kronen Brauhaus - Pullman Khon Kaen โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Kronen Bauhaus : Super Extraordinary Beer Pub

Kronen Brauhaus : Super Extraordinary Beer Pub หากใครผ่านไปมา แวะมาเที่ยวขอนแก่น ขอแนะนำที่นี่เลย เบียร์ทำเอง ของโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น เก่าแก่ คลาสสิค มีทั้งเบียร์เหลือง เบียร์ดำ กลิ่นหอมนุ่ม ละมุน ถ้าอยากทานอาหารอิตาเลียน ของหวาน ก็สามารถสั่งมาจาก outlet อื่น ภายในโรงแรมได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสดี ดนตรีพร้อม

ร้านนี้อยู่ชั้น LG ของโรงแรมพูลแมน เป็นร้านที่อยู่คู่โรงแรมมายาวนาน ตั้งแต่โรงแรมเปิด มี ถังหมักเบียร์สดในร้าน ถ้าเป็นคอเบียร์แนะนำเลย ในส่วนอาหาร จะเป็นแนวตะวันตก อร่อยดีนะ เราชอบพิซซา ลาซานญ่า ขาหมู

ดูเพิ่มเติม »
Kronen Brauhaus - Pullman Khon Kaen โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ต้นตำรับเบียร์แบบไมโครบริว เจ้าแรกในอีสาน

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศโรงเบียร์ ที่เปิดมาหลายสิบปี บรรยากาศยังคงความคลาสสิคแบบโรงเบียร์เยอรมัน เป็นที่แรกในอีสาน ที่มีเบียร์สดทำเองถังยักษ์แบบไมโครบริว มีลาเกอร์และเบียร์ดำสไตล์เยอะมันแบบdunkel ที่เคยได้รับการยกย่องว่าเป็นเบียร์ที่อร่อยที่สุดในภาคอีสาน มากับดีกรีที่สูงเกิน 10% นอกจากเบียร์สดที่ดีมากแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารหลากหลายประเภท เมื่อเราสั่งอาหาร เราจะได้ชุดขนมปังอบ มากินคู่กับเบียร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2017
photo
6 check-ins
Quality Review
เบียร์ดำ จัดว่าเด็ด
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สบัด, แซลมอนรมควัน

เบียร์ดีๆ ดนตรีเพราะๆ ยังมีอีกที่นะคะ สำหรับเมืองขอนแก่น ที่นี่ถ้ามาก่อนสองทุ่มยังมี promotion happy hours.นะคะ 1 เหยือกแถม 1 เหยือกเลยทีเดียว ดี๊ดีย์ ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟ ทางร้านจะมีขนมปังมาเสริฟให้ทานเพลินๆรองท้องกันก่อนนะคะ อาหาร รอไม่นานค่ะ รสชาดเราว่าธรรมดานะ แต่ซีซ่าร์สลัดเราชอบค่ะ ผักเยอะจานใหญ่ดี หุหุ :)

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 พ.ค. 2015

ชนแก้วกันเหอะ เบียร์อร่อยฝุดๆ

อ่านต่อ »
7 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ที่สุดของอาหารฝรั่งและเบียร์สดในเมืองขอนแก่น
เมนูเด็ด:เบียร์สด, ไส้กรอกรวม เสิร์ฟกับมันบด และกะหล่ำปลีดอง, ซี่โครงแกะย่าง เสิร์ฟกับมันฝรั่งอบผักรวมและซอสใบสะระแหน่, พิซซ่าคาโซเน่ แบบเปิดหน้า, ทีโบนสเต็ก เสิร์ฟกับสลัดผัก มันฝรั่งทอดและซอสพริกไทย

อยู่ชั้น LG โรงแรมพูลแมน ร้านเก่าแก่ตั้งแต่ปี พ.ศ.2539 อาหารเยอรมัน และอิตาลี รสชาติดี รสค่อนไปทางสำหรับชาวต่างชาติ ซี่โครงแกะ ทีโบนสเต็ก เนื้อดีมากๆค่ะ นุ่มอร่อย พิซซ่าหอมชีส แป้งอร่อย สเต็กแซลม่อน อร่อย คลีน ลงตัว เหมาะสำหรับคนเป็นห่วงสุขภาพ ไส้กรอกเนื้อเด้ง อร่อย เบียร์สดของโรงแรมมีโรงเบียร์เองนะคะ เบียร์รสดีมากๆค่ะ มีบอดี้ หอมมอลต์ ขมเล็กน้อย ห้ามพลาดนะคะ เบียร์โปร 1แถม1 6โมงเย็นถึง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ขาหมูเยอรมัน และเบียร์ดำ
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, เบียร์ดำ

ร้านอยู่ชั้นใต้ดินของโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น มีที่นั่งหลายโซน ร้านกว้างขวาง มีดนตรีสด เมนูที่เรากิน 1. ขนมปังพร้อมทูน่าบด ขนมปังที่มีมะเขือเทศ อร่อยมาก ยิ่งกินพร้อมทูน่าบด นุ่มลิ้น ละมุน เหมือนมูส 2.ขนมปังกะเทียม มีเครื่องเขียงมาให้คือเห็ดและหัวหอม เข้ากันได้ดีกับขนมปัง 3.การ์เด้นสลัด ผักสด อร่อย 4.ซุปกั้ง อร่อยแต่เค็มไปนิด แต่พอเราเอาขนมปังมาจิ้ม อร่อยมาก 5.ก้อยทูน่า ทูน่าหวาน อร่อย เผ็ด สะใจ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share