รีวิว Alive Cafe

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
รอบนี้ สปาเกตตี้​อร่อย
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้​คาโบนารา

มารอบที่สองแล้วครับที่นี่ ครั้ง​แรกก็​ไม่​โดนใจ​ ครั้งนี้​ก็ยังเหมือนเดิม ยำทูน่า เปรี้ยว​โคตร​ๆ ทานไม่หมดเลยจานนี้ สปาเกตตี้​คาโบนารา อร่อยสุดในการสั่งรอบนี้ รสกลมกล่อม​ดี ข้าวผัดต้มยำกุ้ง เย็น​ชืด เหมือน​ข้าวผัดไว้นานแล้ว โปะกุ้งลงไปแล้วเอามาเสิร์ฟ​ รสชาติ​ไม่ไปทางไหนสักทางเลยครับ โดนมาสองรอบ ไม่ประทับใจ​ทั้งสองรอบ หรือใครทานอร่อย เมนต์​มาบอกบ้างนะ

ดูเพิ่มเติม »
Alive CafeAlive Cafe

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.พ. 2017

อะไลฟ์คาเฟ่ สุดยอดสเต๊กไร้รสสัมผัส

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Alive Cafe

ร้านนี้เป็นร้านที่ขยันจัดโปรโมชั่นสุดๆ มีโปรออกมาเป็นระยะอยู่ริมคลอง คนเยอะแยะเชียวแหละ อาจเป็นเพราะเป็นร้านที่มีความหลากหลาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม รสชาติกลางๆ ไม่ได้อร่อยเว่อร์ ไม่ได้แย่ โดยส่วนตัวก็ไปตามโปรแหละ555 คุ้มดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมานั่งชิวๆกันหน่อย
เมนูเด็ด:บิงซูเมลอน

ไม่บ่อยเท่าไหร่กว่าจะได้แวะเวียนมาร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่เปิดมายุคแรกๆของจังหวัดสุราษฎร์เลยก็ว่าได้บรรยากาศติดแม่น้ำตาปีไปนั่งฝั่งข้างนอกมีกินลมชมวิวหรือจะนั่งพักผ่อนในห้องแอร์ก็ได้บรรยากาศถือว่าโอเคแต่รสชาติอาหารและความอร่อยยังถือว่าแค่พอใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเก๋เปิดใหม่ ใจกลางเมืองสุราษฎร์
เมนูเด็ด:เมี่ยงญี่ปุ่น

ร้านนี้เป็นร้านที่เพิ่งเปิดใหม่ ที่ตั้งอยู่ตรงเชิงสะพานในลึก ตัดใหม่ ร้านอยู่ตรงเวิ้งเดียวกับสนามฟุตซอล(อยู่ตรงกันข้ามกัน) โดยตัวร้านเป็นร้านสีขาวชั้นเดียวแบบเรียบง่าย ด้านหลังติดแม่น้ำ มีโซน outedoor และ indoor ด้านหลังตรงริมแม่น้ำจะมีเก้าอี้ให้นั่งด้วยนะ ถ้าใครอยากนั่งชมวิวธรรมชาติริมแม่น้ำด้านนอกก็สามารถเลือกนั่งด้านหลังได้ค่ะ แต่ด้านหลังจะเหมาะแก่การนั่งชิลล์ๆมากกว่า ร้านนี้ดูมีกิมมิคพอคว...

อ่านต่อ »
Alive CafeAlive CafeAlive Cafe

46 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ฮอตฮิตติดกระแสแถวสุราษฎร์
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, สลัดทํน่า, สลัดหมูจิ้มแจ่ว, บิงซูทุเรียน

Alive Café (อะไลฟ์ คาเฟ่)เป็นร้านอาหาร-เครื่องดื่ม-เบเกอรี่ สุดฮอตของเมืองสุราษฎร์ ร้านนึงเลย เจ้าถิ่นพามาท่านว่าบิงซูทุเรียนร้านนี้กำลังฮิต(มา23กค.60) ตั้งใจมาทานโดยเฉพาะเลย พอมาถึงร้านโต๊ะเต็มค่ะพี่น้อง อ๋อพอมีอยู่1โต๊ะ ร้านนี้ดูเก๋ๆ แต่งแบบชิคๆปูนเปลือย มีทั้ง indoor& outdoor ถ้านั่งโต๊ะข้างนอกก็มีวิวน้ำไหลผ่านเพราะร้านจะอยู่ใกล้สะพานข้ามสายน้ำ มีโต๊ะให้บริการหลายมุม หลายแบบ มีห้องไพรเวทสำหร...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
A L I V E | C A F E '
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัทฉะเย็น, คาปูชิโน่เย็น, Strawberry Bingsu, ผักโขมอบชีส, ลาซาลญ่า

ig : balljenphop_ . ร้าน ALIVE CAFE' พิกัด : เมืองสุราษฎร์ธานี ร้านนี้มีทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มมากมายหลายรูปแบบ แต่รีวิวนี้ขอโฟกัสอาหารหวานและเครื่องดื่ม ก็สร้างสรรค์เมนูได้ในระดับหนึ่งครับ ร้านติดกับสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ใกล้โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี แวะไปชิมกันนะครับ 😊🤤💭👏🏻🐶

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านขนม
บ้านขนม
บางใบไม้ คาเฟ่
บางใบไม้ คาเฟ่
Cafeteria Suratthani
Cafeteria Suratthani