3.1

รีวิว อาหารแอ่วอิ่ม

Phanrat.P
15 ม.ค. 2017
อาหารเฉยๆ พนักงาน.....

ผ่านหน้าร้านตอนเที่ยงพอดี หลังจากนั่งโต๊ะก็ไม่มีพนักงานมารับออเดอร์ เดินหารอบร้านก็ไม่เจอ จนต้องบุกไปห้องครัวตะโกนบอกขอเมนูถึงได้สั่ง กะเพราเนื้อ ผัดแห้งดี แต่เค็มแบบกินกับไข่ดาวได้ไม่ต้องใส่น้ำปลาพริกเพิ่มเลย แกงจืดเต้าหู้ หมูสับ สาหร่าย แกงจืดจืดจริงๆ กะเพราะเนื้อ (กับข้าว) 80 บาท แกงจืดเต้าหู้หมูสับ (ชามใหญ่) 100 บาท ข้าวสวยจานละ 15 บาท น้ำแข็งกระติกละ 20 บาท เอสขวดเล็ก 20 บาท ไข่ดาวฟอ...อ่านต่อ

7 ก.ค. 2017
ร้านอาหารท้องถิ่น อร่อยพอประมาณ เหมาะเป็นร้านอาหารกินระหว่างทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคลัง

ร้านอาหารท้องถิ่น มีเมนูหลากหลาย เมนูแนะนำเพราะกินแล้วรู้สึกว่าอร่อยได้แก่ ต้มยำปลาคัง เมนูอื่นรสชาติพอใช้ได้ เหมาะเป็นร้านอาหารแวะกินระหว่างการเดินทาง มีขนมของฝาก เสื้อผ้าวางขาย พนักงานบริการเฉยๆ ราคาไม่แพงอ่านต่อ

Gun
31 ต.ค. 2021
อร่อย ราคาเหมาะสม บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด: ลาบหมู, ส้มตำทอด, หมูแดดเดียว
17 ก.พ. 2016
ราคาประหยัด บรรยากาศโอเคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำสมุนไพร

รสชาติก็โอเคบางเมนูนะ บรรยากาศในร้านก็โอเค แต่อาหารใช้เวลารอค่อนข้างนาน. ฝูงบินต่ำค่อยข้างเยอะนะครับผมว่า แต่ราคาถือว่าถูกเลยละครับดูเพิ่มเติม

อร่อยดีแปลกๆ คล้ายๆตำส้มโอนิดๆตำแตงใส่ปู ร้านนี่?ยำเอ็นน่อง รูปในเมนูน่ากินมากๆ

My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿