3.8

รีวิว Kedai Kopi Gou Lou

ใบหม่อน 🐲 🐲
26 ก.ย. 2015
ชาห่อฟัน หอยทอด วันทันหมี่!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Char Hor Fun, Fried Oyster, Wantan Mee

หลังจากที่เดินค้นหา Street Arts ทั่วเมือง มื้อเย็นจากที่ตอนแรกแพลนจะไป Gurney Drive Food Center ก็ต้องพับไป เพราะเหนื่อยกันมากกกกกกก เลยลองๆ เดินดูร้านที่ไมาไกลจากโรงแรมค่ะ เจอร้านนี้ดูดี เลยนั่งแปะกันเลย ร้านจะคล้ายๆ food court เล็กๆ ที่เห็นมี 5 ร้านแนวจีนๆ อยู่ในห้องเดียวกัน (pan mee, chicken soup mee, fried oyster, wantan mee, char hor fun) ลองสั่งมาสามอย่าง จากสามร้านค่ะ - char hor fun (...อ่านต่อ

Walun Leelachinaves
10 เม.ย. 2015
สะอาด บรรยากาศคนพื้นที่ อึกทึก คึกคัก

เป็นร้านอารมณ์คล้ายฟู้ดคอร์ท รวมร้านหมี่ ร้านเกี๊ยว ร้านฮอฟ้าน (ผัดซีอิ๊วแหล่ะ) และร้านหอยทอด รวมกัน จุดเด่นคือร้านนี้ดูสะอาด ราคาก็อยู่ประมาณ4.5-8.5MYR ถือว่าไม่แพงเลย และรสชาตอาหารถือว่าดี แต่ถ้าเทียบกับอาหารบ้านเราคงต้องบอกว่าจืดไปหน่อย คนที่มาทานเกือบทั้งหมดก็เป็นพื้นที่(เชื้อสายจีน) เหมือนเลิกงานก็มาทานอาหารกัน บรรยากาศคือส่วนที่ทำให้ทานสนุก อึกทึก คึกคักดีครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้านครับบรรยากาศภายในร้าน
Ko Pipe