รีวิว Sense Coffee Bangkok Cafe บางอ้อ (หน้าคอนโดซิตี้ โฮม)

NAT
12 ธ.ค. 2024
ร้านกาแฟน่านั่งแอร์เย็นสบาย

เครื่องดื่มรสชาติดี น้องพนักงานยิ้มแย้ม ร้านมีบริการที่จอดรถตรงร้านเอบิสึราเมนค่ะดูเพิ่มเติม

Zerofourr
18 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟ มินิมอล

สั่งโกโก้ กับเลมอนชีสเค้กกับบราวนี่มาลอง เลมอนชีสเค้กรสชาติอร่อยปกติ แต่เหม็นคาวไข่ ส่วนบราวนี่ก็ใช้ได้ ไม่ได้ว้าว โกโก้ก้ข้นดี เฉยๆ เราว่าราคาแรงไปดูเพิ่มเติม

image
15 ต.ค. 2022
กาแฟดี เค้กอร่อย ลูกชิ้นย่างน้ำจิ้มเผ็ด แต่อร่อยคะ ชอบบบ

฿฿
PIMS Tea วัน แบงค็อก