รีวิว Hotel yayee (Roof Top Bar&Coffee Shop)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดีครับร้านนี้

ร้านนี้เป็นแนว rooftop bar บรรยากาศดีครับร้านนี้ อยู่แถวนิมมาน ถ้ามาช่วงหัวค่ำจะวิวดีมากครับ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ชา กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ร้านกว้าง ออกแบบได้สวยครับ มาวันหยุด คึกคักดี ผมชอบบรรยากาศแบบคนเยอะๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
โรงแรมเก๋ๆย่านนิมมาน
เมนูเด็ด:ชุดเมือง, ไข่กะทะ

ทริปเชียงใหม่คราวนี้มาแบบฉุกระหุกนิดนึงจากการได้โปรส่วนลดโรงแรม 90% จากเว็บเว็บนึง เลยจองที่นี่ได้แบบ งงๆหลังจากเล็งที่นี่ใว้นาน อย่างที่หลายๆคนทราบที่นี่เป็นโรงแรมของอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในส่วนของโรงแรมที่นี่ตก แต่งได้อย่างสวยงามตั้งแต่ Lobby ไปจนถึงห้องพัก พนักงานต้อนรับก็ใส่ใจลูกค้าดีมากให้ความช่วยเหลือเรื่องต่างๆได้ เป็นอย่างดี ในส่วนของอาหารเช้าที่นี่วันนั้นสั่งชุดอาหารเช้าแบ...

อ่านต่อ »

50 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี สวย การบริการดี เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:คอกเทล, คาปูชิโน่ร้อน

ขึ้นมาทาน Roof Top Bar ชั้น 5 ของโรงแรม บรรยากาศดี วิวดี เห็นดอยสุเทพ เสียดายมาดึกไปหน่อย ถ้ามาช่วงพระอาทิตย์ตกดินจะสวยมาก ร้านออกแบบสวย ทั้งชั้น 1 และชั้น5 น่านั่งทุกมุม เมนูถือว่าหลากหลาย มีทั้งอาหาร ของทานเล่น ค็อกเทล ม็อกเทล และยังมีกาแฟขายยามค่ำ จุดนี้ชอบมาก แถมการบริการก็ดี ประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
14 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
โรงแรมสวยแนว มาพักเผื่อเจอเจ้าของ 555

มาเชียงใหม่กับเพื่อนแก๊งหญิงล้วน ที่ชะนีแต่ละนางล้วนแต่โสด 555 แต่ประเด็นหลักคือเห็นรีวิวว่าที่พักสวยก็อยากมาลองซะหน่อยถึงแม้ว่าที่พักนี้จะแพงที่สุดในทริปตะลุยเชียงใหม่นี้ก็ตาม พอมาจริงๆแล้วชอบการตกแต่งของที่นี้มาก คราสสิค และดูลงตัว จนอยากมาพักอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Hotel yayee (Roof Top Bar&Coffee Shop)

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านซุปตาร์ พี่อนันดา สุดหล่อ
เมนูเด็ด:มอคเทล, ฟิสแอนด์ชิฟ, veggie lasanga, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, ชุดเมือง, ไข่คน, ไข่กะทะ

Hotel Yayee ร้านบักจ่อย อนันดา อีกไฮไลท์หนึ่งอยู่ที่ด้านบนในส่วนที่เป็นดาดฟ้า โดยส่วนนี้ถูกจัดไว้เป็นบาร์สำหรับ นั่งชิลๆ รับลม พูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนๆ รอดูพระอาทิตย์ตกดิน ชอบสไตล์การตกแต่งโรงแรมและชอบบรรยากาศ Yayee rooftop bar และที่สำคัญอาหารก็อร่อยค่ะ แนะนำ มอคเทล, ไวน์, Salmon Pizza, ฟิสแอนด์ชิฟชุดเมือง เปิดทุกวัน เวลา 18.00 - 23.00 น. พิกัด : เข้าซอย นิมมาน17 ถึงสี่แยกกลางซอยเลี้ยวขวา เจ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
7 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
best breakfast in town with variety healthy choices
เมนูเด็ด:veggie lasanga, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, ชุดเมือง, ไข่คน, ไข่กะทะ

best breakfast in town with full course of 5 nutrition that u can't miss!! a variety healthy choice of healthy food and 2 choices of drink. full-filled ur energy for the day. other than this good, hostel is locate in good spot and there are roof top to hang out

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share