- รวมรีวิว ร้านอาหาร Zoo Coffee แจ้งวัฒนะ

รีวิว Zoo Coffee แจ้งวัฒนะ
ร้านน่ารักค่ะ
บรรยากาศร้านน่ารัก ร้านเล็กๆ มีทั้งโซนแอร์ อากาศไม่ร้อนมากก็นั่งหน้าร้าน สบายดีค่ะ เค้ก และคุกกี้ อร่อยมาก มักกะโรนีชีส ก็อร่อยมาก กินร้อนๆ เพลินๆ อาหารไทยได้ลองความผัดเครื่องแกง แซ่บสมเป็นอาหารใต้ โดยรวมแล้วประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟธีมสวนสัตว์
ร้านอยู่เยี้องกับโรงแรมไทยโฮเต็ล ตกแต่งด้วยธีมสวนสัตว์ บรรยากาศในร้านมีทั้งความน่ารักของโลโก้และตุ๊กตาสัตว์ต่างๆผสมกับกราฟิกตี้ที่ผนังทำให้ดูอินดี้ ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 40 ไปจนถึง 65 ชาเขียวปั่นที่สั่งมาเรากับเพื่อนรู้สึกว่าจืดไปหน่อย ของหวานทั้งเค้กและบานาน่าเครปอร่อยมาก จริงๆร้านเน้นอาหารไทยเพื่อชาวต่างชาติ ครั้งต่อมาสั่งข้าวผัดอเมริกันมาทาน คุ้มมาก 75 บาท นอกจากข้าวผัดยังมีไข่ดาว แฮม...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ สไตล์ชิวๆ น่านั่ง
วันนี้ว่าจะหาร้านกาแฟทาน พอดี มา บริเวณนี้ เปิดดูในวงใน เห็นมีร้านกาแฟใกล้ๆ เลยแวะมาชิม ปรากฏว่า ร้านนี้น่ารักดี เป็นร้านเล็กๆ ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าต่างชาติ ราคาไม่แพง รสชาติกาแฟ ดี อยู่ใจกลางเมือง ที่จอดรถมีให้จอดพอสมควรดูเพิ่มเติม
Zoo Coffee Krabi
ร้านกาแฟธีมสวนสัตว์ ตั้งไม่ไกลจากโรงแรมไทยโฮเต็ลกระบี่ ไม่ว่าจะมองมุมไหนของร้านก็ดูน่ารักน่าถ่ายรูปไปเสียหมด เก๋ไก๋ด้วยผนังลายการ์ตูนรูปสัตว์ต่าง ๆ หลากหลายด้วยเมนูเครื่องดื่มอร่อย ๆ มีทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ปั่น บอกเลยว่าแต่ละแก้วรสชาติอร่อย ละมุนแบบลงตัว รวมถึงยังพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารทั้งไทยและต่างประเทศ ในบรรยากาศร้านสบาย ๆ นั่งเพลินได้ตลอดทั้งวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 075 611 664ดูเพิ่มเติม
อาหาร, เครื่องดื่ม ขนม ครบครัน
ร้านซูเดิมขายกาแฟอย่างเดียว ตอนนี้ปรับมาขายอาหารและขนมด้วย เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ปั่น รสชาติดีทีเดียว อาหารมีทั้งไทยและฝรั่ง ได้ลองชิมสปาเกตตี้คาโบนาร่า อร่อยเลยค่ะ เพื่อนสั่งราดหน้าเกี๊ยวกุ้งก็อร่อยดี เสียดายที่ยังไม่ได้ชิมขนม บรรยากาศในร้านสวยดีค่ะ แต่ที่นั่งน้อยไปนิดดูเพิ่มเติม
Best Tuna-Cheese Sandwich
Nice little cafe with plenty of breakfast, lunch, and late lunch options. Their tuna-Cheese sandwich melt is really amazing! Had it on ciabatta bread 3 days in a row for breakfast. They also make their cookies in house if you’re looking for dessert. For lunch they have Thai food, Pizza, and some other western food. highly recommendedดูเพิ่มเติม