- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวบ้านนอก

รีวิว ครัวบ้านนอก
ร้านอาหารพื้นบ้านรสชาติดี
ร้านอาหารรสชาติดีราคาดีงามเลยครับไฮไลท์ปลาทูทอดอร่อยดีจริงๆน้ำพริก กะปิใบชะครามก็อร่อยนะครับ ปลาดุกทะเลผัดฉ่าผมว่าติดหวานไปนิดนึงจะรวมๆแล้วก็ถือว่าใช้ได้เนื้อปลาสดใหม่ดีครับ กุ้งนึ่งนมสดเป็นกุ้งพื้นบ้านแท้ๆไม่ได้ใส่ยา แต่ ผมว่า เนื้อ นมมันแห้งไปนิดนึง จะรวมๆแล้วถือว่าราคาดีงามเลยครับผมดูเพิ่มเติม
At ร้านครัวบ้านนอก คลองโคน — อีกหนึ่งร้านเด็ดของครอบครัว อาหารทะเลสด คุ้มค่า คนในพื้นที่ยังแนะนำ ร้านครัวบ้านนอก คลองโคน สมุทรสงคราม . อีกหนึ่งร้านอาหารริมคลองบรรยากาศดี ที่คลองโคน ร้านเล็กๆทำกันเองแต่อาหารสะเลสด รสจัดจ้าน บูรณ์ชอบมาก ที่บ้านติดใจไปบ่อยสุดๆ . #ปลากระพงทอดกระเทียม ปลาตัวกำลังดี เนื้อแน่นสด ทอดมากรอบมาก ชอบตรงกระเทียมทอดใหม่ๆหอมๆ ไม่ใช้กระเทียมสำเร็จ น้ำจิ้มแบบน้ำปลาพริก เค็มเปรี...อ่านต่อ
ร้านอาหารบ้านๆ รสชาติไม่ธรรมดา
สำหรับใครที่ชอบอาหารรสชาติบ้านๆ แนะนำร้านนี้เลย อร่อย รสจัดจ้าน ถึงเครื่องถึงรสจริงๆ ในเมนูแยกไว้เลย อาหารท้องถิ่น อาหารแนะนำ บอกได้เลยร้านนี้ไม่ธรรมดาถึงจะเป็นร้านเเล็กๆ แต่ก็คุ้มค่าที่จะลอง แนะนำเลยร้านนี้ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
รสชาติดี บรรยากาศริมคลอง
ร้านนี้แฟนเราอยากมาลองชิมค่ะ เพราะแฟนเราผ่านไปเพชรบุรีแล้ววิ่งเข้าทางคลองโคนบ่อย นางเห็นว่าร้านน่าจะบรรยากาศดี เลยอยากมาลองค่ะ เมนูที่สั่งก็มี 3 อย่าง 🌺🌺ใบเหนียงผัดไข่ รสชาติออกหวานนิดๆๆ รสชาติกำลังดีค่ะ 🌺🌺แกงส้มหน่อไม้ปลาดุกทะเล แฟนเราชอบค่ะ แต่เราคิดว่ารสชชาติยังไม่จัดพอค่ะ 🌺🌺น้ำพริกกะปิปลาทู รสชาติทั่วไป พอทานได้ค่ะ โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารกลางๆๆ แต่บรรยากาศดีมากๆๆค่ะ แล้วเจ้าของร้านก็ใจ...อ่านต่อ
รสชาติถึงใจ
ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารรสดีโดยเฉพาะอาหารใต้รสเด็ดมาก เมนูแนะนำ ใบเหลียงผัดไข่ แกงส้มใบชะคราม ราคาไม่แรง ที่ทางกว้างขวาง ความสะอาดไม่มีปัญหา บรรยากาศริมน้ำ นั่งสบาย บริการดี สุภาพ อาหารได้เร็ว ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ชอบจ้า อร่อยทุกจาน
ปูม้าคือแกะมาให้แล้วพร้อมทานเลยค่ะ สะดวกดี ส่วนปูไข่เค้าบอกแกะไม่ได้มันจะเละ ก็เลยแอบแทะเองลำบากนิดหน่อย แต่อร่อย น้ำจิ้มรสดีค่ะ ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้คือแนะนำมากๆค่ะ เรากินแกงปูใบชะครามคืออร่อยมากกกกกจริงๆ อยากให้ได้ชิมกัน สั่งหลนปูกับบ้าน ปูเยอะมากๆ 300 เท่านั้นเองอ่ะ เลิศดูเพิ่มเติม