- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลายไม้ กาแฟสด

รีวิว ลายไม้ กาแฟสด
กาแฟเข้มข้น บริการดี
พิกัด ห้าแยกหอนาฬิกา อยู่ระหว่างธ.กรุงศรีฯกับร้านข้าวมันไก่ห้าแยก ร้านดังเมืองลำปาง ตกแต่งแบบวินเทจ ของสะสม ของเก่า ตั้งไว้เต็มร้าน น่ารัก กว้างขวาง นั่งสบาย กาแฟรสเข้มข้น ไม่หวาน มาตรฐาน ระดับ โกโก้ อร่อยดูเพิ่มเติม
กาแฟเช้าๆ บรรยากาศเย็นๆ
ร้านอยุ่ห้าแยกหอนาฬิกา เยื้องวัดเชียงรายครับ ติดกับธนาคารกรุงศรี เปิดค่อนข้างเช้าเลย มาดูบรรยากาศตอนเช้าของเมืองได้ครับ พนง ก็แต่งชุดล้านนารอบริการอยุ่ ร้านตกแต่งแบบเก่าๆครับ เน้นไปที่ไม้และเครื่องใช้เก่าๆดูเข้ากับบรรยากาศยามเช้าดี กาแฟธรรมดาครับไม่มีไรพิเศษ เพราะเมนูที่ผมสั่งด้วยแหละ 55 ถือว่ามาเอาบรรยากาศครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสำหรับคอกาแฟ
ตอนแรกไม่กล้าเข้าเพราะร้านออกแนวที่พบปะสังสรรค์ของ สว. แต่แอบเหล่หลายรอบ ร้านน่านั่งดี วันนี้คาเฟอีนในเลือดลดเลยลองซื้อทานดูเจอเมนู geraman brand เลยสั่งดู จิบแรกที่ได้สัมผัส "เห้ย นุ่มว่ะ" ขออภัยที่ไม่สุภาพ ร้านแต่งแนวย้อนยุคเหมาะกับการนั่งจิบกาแฟ คิดเรื่อยเปื่อย สำหรับ genX ลงไป อยากรู้ต้องลองชิมดูครับ ร้านติดกับข้าวมันไก่ห้าแยกดูเพิ่มเติม