รีวิว ขนมไทย น้ำตกแจ้ซ้อน

Ning Lin
15 เม.ย. 2015
พิกัดตอนนั้นไม่มีเนตใช้ค่า ไม่ตรงน้ากลับมาmatch googleearth ><~

วุ้นกะทิ ขนมไทยแจ้ซ้อน ที่น้ำตกแจ้ซ้อน มีบริเวณช้อปปิ้งให้ซื้อกันเพลินด้วย ตบแต่งน่ารัก มีร่มเงาเดินแล้วเพลินๆ ไม่ร้อนเลย ราคาสินค้าก็กลางๆไม่แพงจ้า ร้านวุ้นกะทิ ขนมไทย เราโดนดึงดูดด้วยวุ้นน่าตาน่ารัก แต่รสชาติเราว่าแปลกๆ ไม่โออ้ะ ส่วนอันที่โดนคือขนมโค ที่ไส้กำลังดี คลุกมะพร้าวพอเหมาะ หวานนิดๆอร่อย ส่วนวุ้นมีวุ้นมะพร้าว กับวุ้นนมสด แต่งเป็นดอกไม้ น่ารัก เราว่ามันใส จืดไป บางคยอาจจะชอบเพราะนิ...อ่านต่อ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!