3.6

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
14 ก.พ. 2017
กาแฟ ยามเช้า แวะลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟมัทฉะ

ร้านดูดี แต่งสวย ## สถานที่ จอดรถหน้าร้านได้ มีห้องแอร์ ร้านสวยกว้างขวาง มีของฝากขาย ## อาหาร มีโดนัมน่ากินมาก แต่ผมไม่ได้ลอง สั่ง กาแฟ ผสม มัทฉะ หวานน้อย ไม่แน่ใจว่าคนชงลืมหรือเปล่า เพราะยังหวานอยู่ รสชาติธรรมดา กาแฟไม่ได้กลิ่น อาจจะเพราะโดนชาเชียวกลบ สนนราคา 70฿ ## สรุป ธรรมดา ราคาแอบแรงดูเพิ่มเติม

Nuannoon
17 ส.ค. 2018
สัปปะรดปั่นต้องโดน

⭐️⭐️⭐️Matcha Latte 70 บาท กลมกล่อม. หวานน้อยทั้งๆที่ไม่ได้สั่ง. ถ้าคนที่ชอบกินหวานอาจจะต้องบอกให้เขาเพิ่มหวานแต่สำหรับเราเท่านี้กำลังดี เสียดายที่ความหอมของชามันน้อยไปหน่อยถ้าเทียบกับความเป็นมัทฉะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️Pineapple Honeycomb 70 บาท อร่อยเกินคาดมากกกก ทุกอย่างลงตัวที่สุดทั้งความหอมของสัปปะรด ความหวาน ความเปรี้ยว. ไม่มีอะไรมากไปน้อยไป ดีมากกกกก ควรลอง. กินแล้วไม่รู้สึกซ่าที่ลิ้นด้วยดูเพิ่มเติม

chaichuanchim
19 เม.ย. 2015
ร้านกาแฟ/เครื่องดื่มดับกระหายของสิงห์นักปั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผลไม้ปั่น

นัดแนะกับเพื่อนๆว่าจะปั่นจักรยานทางเส้นนาขุนแสน ซอยอีเดนการ์เด้น ก็เลยนัดรวมพลกันที่ร้านนี้ ถือเป็น Meeting Point แห่งใหม่สำหรับคนปั่นจักรยาน นอกจากจะมีพื้นที่จอดรถอยู่บริเวณด้านหน้าร้านอาหารตะนาวศรี 2 แล้ว ยังมีราวสำหรับจอดจักรยานด้วยครับ ร้านนี้เป็นร้านที่มีขนาดไม่ใหญ่ ไม่โต มีมุมโซฟา และที่นั่งอยู่ 2-3 มุม สามารถเลือกสั่งกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ได้ กาแฟต่างๆ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาท เมน...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2017
น้ำสับปะรดสวนผึ้งปั่น คือ ที่สุด

มาสวนผึ้ง ต้องได้ดื่มน้ำสับปะรดสวนผึ้งปั่นของร้านนี้ค่ะความเข้มข้น หวาน หอม สดชื่น เย็นชื่นใจจริง ๆ หลังจากทานอาหารที่ร้านครัวตระนาวศรี 2 แล้ว ก็ต้องมานั่งชิลต่อด้วยขนมและเครื่องดื่มที่ O.A.Sit ทุกครั้ง ร้านตกแต่งน่ารัก ถ่ายรูปสวย ๆ ได้หลายมุม มีของฝากให้เลือกซื้อครบครันดูเพิ่มเติม

Nonnie Ticha
28 ธ.ค. 2016
น้ำสัปปะรดน้ำผึ้งปั่น อร่อยมาก