- รวมรีวิว ร้านอาหาร โยกุรุโตะ (Yoguruto) ตลาดวังหลัง

รีวิว โยกุรุโตะ (Yoguruto) ตลาดวังหลัง
รู้ยัง? โยกุรุโตะ
YOGURTURO (โยกุรุโตะ) โยเกิร์ตปั่นพร้อมดื่ม สไตล์ญี่ปุ่น สาขาวังหลังนี้อยู่ใกล้ท่าน้ำ เป็นร้านเล็กๆใกล้กับร้านชานมมากมาย ส่วนตัวชอบมาก ดื่มแล้วสดชื่น โยเกิร์ตเค้าสดจริง ไม่เหม็นไม่คาว แนะนำ ออริจินัล (Original yogurt) ก็อร่อย ต้นตำรับไม่ต้องเพิ่มใดๆ เลือกระดับความหวานได้ถึง6ระดับ ตั้งแต่ ไม่หวาน (0) ถึง หวานมาก (5)ดูเพิ่มเติม
.:: YOGURUTO ::. 🥛 ร้านโยเกิร์ตปั่น ท้อปปิ้งหลากหลาย สงสัยเป็นเพราะเครื่องปั่นดี ปั่นซะน้ำแข็งเนียนอร่อยมาก สั่งหวานน้อย กำลังดี ได้ความเปรี้ยวของโยเกิร์ต [••• ••• •] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม
โปรใหม่! กับ DTAC โยเกิร์ตสดปั่นสไตล์ญี่ปุ่น ในสาขาวังหลัง
💪ใครชอบทานโยเกิรต์สดปั่น อันนี้คือควรลอง ตอนแรกเรากะจะลองรสแบบ original แต่เหลือบมาเห็นโปรดีแทค กับกลุ่ม Superfood สายอยากฟิต อย่างเราก็เลยขอจัดไปกับตัว ซีบัคธอร์น (89 บาท) กดรับสิทธิจาก DTAC 20 จ่าย 69 บาท (ปล. ต้องเป็นในกลุ่ม Superfood Series เท่านั้น) 🍊รสชาติไม่เปรียวมาก อาจเพราะเราสั่งหวานปานกลาง รสชาติจึงกลมกล่อมแบบหวานละมุน คิดว่าครั้งหน้าจะปรับนําตาลลดลงอีกหน่อย จะได้รสชาติผลไม้เด่นช...อ่านต่อ