- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฮักนม Chom Thong

รีวิว ฮักนม Chom Thong
ร้านนมบรรยากาศชิวยิ่งนัก
จัดได้ว่าเป็นร้านที่คนเยอะเหมือนกันนะ แทบจะไม่มีที่นั่ง พนักงานต้องรีบเก็บโต๊ะ สงสัยเพราะวันนี้เป็นวันอาทิตย์คนจะเยอะเป็นพิเศษ วันนี้มาสั่งชาเขียวนม นมช๊อคปั่น อร่อยมากค่ะ กลมกล่อม ราคาก็ไม่แพง รู้สึกประทับใจ หน้าตาอาหารก็เหมือนในรูปเลยค่ะ นั่งชิวไป ฟังเพลงเบาๆ บางท่านก็มานั่งทำงาน บางท่านก็มากับลูกหลาน เพราะร้านนี้เค้ามีเมนูนมด้วย ไม่ใช่ชากาแฟอย่างเดียว ลองมาชิมดูนะคะ ปลื้มปริ่มค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งสบายๆ ชิลๆ เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบายๆ
บรรยากาศภายในร้านสบายๆๆ ชิลๆ อาหารมีทั้งของคาวและของหวาน ไอศกรีมอร่อย มีเนื้อผลไม้เยอะมาก วาฟเฟิลก็อร่อยกรอบนอกนุ่มใน สำหรับคนที่ชอบทานเค้กก็มีเค้กให้เลือกหลากหลาย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย สำหรับคนที่ชอบทานสเต็ก หรือสปาเก็ตตี้ ทางร้านเขาก็มีบริการค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนมนอกเมืองบรรยากาศสบายๆ
ร้านนมบรรยากาศดีมีที่นั่งทั้งข้างในร้านและนอกร้านซึงจะตกแต่งร้านได้น่ารักๆเหมือนเป็นสวนหย่อมเมนูก็มีหลากหลายทั้งน้ำ นม ขนมปัง ไอศครีม การเดินทางนั้นถ้ามาจากตัวเมืองเชียงใหม่ให้เลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกไฟแดงก่อนถึงที่ว่าการอำเภอจอมทองตรงเข้ามาประมาณสองร้อยเมตรขวามือจะเจอร้านเลยดูเพิ่มเติม
ร้านนมขวัญใจเด็กจอมทอง
ฮักนม เป็นร้านนมน่ารักๆ มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติอร่อย มีขนมปังปิ้ง. โทสต์ และอาหารอีกมากมายให้เลือกชิม เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนฝูงที่นัดเจอกัน ที่จอดรถสะดวกร้านหาง่าย พนักงานใจดี ฟรีไวไฟ ใครมารับรองติดใจแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี มีที่จอดรถกว้างขวาง
ร้านฮักนม ตั้งอยู่ บ้านแท่นคำ ต.ดอยแก้ว อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ มีอาหารแนวอิตาเลี่ยน มีของหวาน,เค้ก,ขนมปังโฮมเมดอย่าง ฮันนี่โทส หรือ เครปกับไอติม รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงสบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม