
รีวิว Minihana
ตัวกรอง
เรียงตาม
ลาเต้ร้อนโอเคเลย
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ข้างร้านSunray บรรยากาศการตกแต่ง แบบสบายๆ อารมณ์ญี่ปุ่นๆ ในร้านมีที่นั่งทั้งในร้าน หรือข้างนอกร้าน อันนี้แล้วแต่ชอบเลย ร้านสะอาดมาก เหมือนพึ่งเปิด หลายอย่างราคาไม่แพงเลย มีขนมปังด้วย แต่เราลองแต่ลาเต้ร้อนอร่อยดี รสชาติมาตรฐาน แวะมาอุดหนุน ระหว่างรอคิวร้าน Sunrayดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล
ตัวร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามที่ทำการมูลนิธิศิษย์เก่ายุพราช ที่จอดรถหาจอดตามข้างทาง ตัวร้านตกแต่งเป็นสไตล์มินิมอล ร้านไม่ใหญ่มากมีอาหารเช้าขายและมีเครื่องดื่มไว้บริการ เนื่องจากมาตอนบ่ายๆ แล้วขนมก็เลยเหลือแค่พวกครัวซองเล็กๆน้อยๆ สั่งเป็นครัวซองอัลมอนด์มาทานก็โอเค ทานคู่กับลาเต้เย็นดูเพิ่มเติม
แวะซื้อกาแฟระหว่างวิ่ง
ร้านตั้งอยู่ซอยด้านข้างหลังวัดพระสิงห์ ตรงข้ามกับสมาคมศิษย์เก่า ยุพราช ลักษณะตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ สีขาวหัวมุม มีที่นั่งทั้งโซนIndoor และ Outdoor ภายในร้านมีทั้งกาแฟ เบเกอรี่ อาหารให้บริการ แต่ครั้งนี้เรามาแวะ ดื่มกาแฟ ระหว่างวิ่งออกกำลังกาย ซึ่งเมนูที่ลองชิมอย่างAmericano รสชาติผมว่าโอเคนะราคาก็ไม่แรงเกินไป ไว้มีโอกาสครั้งหน้าจะมาลองชิมเบเกอรี่กับอาหาร ส่วนที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม
เบรคฟาสต์ ☀️ 🍔 เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น
'mini Hana' คาเฟ่สีขาวน่ารัก ตะมุ๊ตะมิ๊ บริการอาหารเช้าเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น โดยเชฟไอคิว (เจ้าของร้าน) เคยทำงานในร้านเบเกอรี่แบบฝรั่งเศสที่แคลิฟฟอร์เนีย และไปร่ำเรียนการทำเบเกอรี่แบบญี่ปุ่นที่ฟูกุโอกะ จึงนำมา Mix & Match กับเมนูในร้าน Morning Sanwich หน้าตาคล้ายแฮมเบอเกอร์ แต่เป็นขนมปังแบบบริออชบันที่เนื้อนุ่มมมม สอดไส้ด้วยไข่ดาว แฮม และหมูบดราดซอสเทอริยากิ ... อร่อยดีดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ




































