3.6
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)

รีวิว Kiyomizu Kyoami Cafe & Sweets

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Euston
9.4k8k62.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 173
Quality Review
มาที่นี่ต้องชาเขียว

มาที่นี่ต้องชาเขียวครับผมร้านนี้เป็นร้านชาเขียวเจ้าดังที่อยู่ในย่านช้อปปิ้ง สองข้างทางระหว่างที่เราเดินไปที่วัดน้ำใสกันครับ ตัวชาเขียวที่นี่เข้มข้นใส่น้ำแข็งมาให้น้อย อาจจะไม่เย็นชื่นใจตามแบบฉบับของคนไทยเท่าไหร่นะ แต่คงเพื่อให้ต้องการได้ลิ้มรสชาเขียวแบบเข้มข้น และเมนูที่ห้ามพลาดก็คือเจ้าตัวชูครีม ลูกใหญ่ที่แป้ง กรอบอร่อยใส่ ไส้ชาเขียวมาแบบล้นทะลัก หวานมันขมชาเขียวเล็กน้อยกำลังดีเมนูนี้ห้ามพลาดถ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k107.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 181
Quality Review
#1236# ชูครีมไส้ชาเขียว ชิ้นเบ้งๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ไปเที่ยววัดน้ำใส หรือ Kiyomizy-dera ที่เกียวโต เดินผ่านร้านนี้ เห็นผู้คนมุงซื้อกัน ก็ขอไปร่วมมุงด้วย ได้ชูครีมชิ้นเบ้งๆ ไส้ชาเขียวแบบล้นทะลักมาลอง แป้งชูบางๆ กรอบ ไส้ชาเขียวเข้มข้น หอมชาเขียว อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ampza
17.2k1.6k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 158
Quality Review
Puff ชาเขียวไส้ทะลักเข้มข้น อดใจแวะกินไม่ได้ทุกที
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้ดังหรือเปล่าไม่รู้ แต่เดินผ่านกี่ทีคนก็ล้นยาวๆตลอด พอส่องๆดูเมนูมันน่าทานมากค่ะ เป็นเหมือนสไตล์ beard papa มีไส้หลายไส้ให้เลือก ตอนไปมีรสเกาลัด รสครีมธรรมดางี้ แต่มาถึงย่านเมืองเก่าอย่างนี้รสที่พลาดไม่ได้ที่จะลองคือ ชาเขียวค่ะ และเท่าที่เราส่องๆดูทุกคนส่วนมากก็ทานชาเขียวหมดเลย เลยต้องจัดค่ะ ตัวร้านจะอยู่ถนนตรงเส้นหน้าวัด Kiyomizu Dera ค่ะ โดยถ้าหันหลังให้วัด เดินมาสัก 400 เม...อ่านต่อ

คิวยาวตลอดเวลาาามีหลายไส้นะ  แต่คนสั่งเยอะสุดเป็นชาเขียว
photo
PookEats
8625.8k55k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 131
Quality Review
ชูครีมชาเขียวยอดฮิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านชูครีมยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว ร้านอยู่ระหว่างทางเดินไปวัด สามารถซื้อเป็นเป็นชิ้นเดี่ยวได้ ปัจจุบันทางร้านไม่อนุญาตให้ซื้อแล้วเดินทาน แต่สามารถนั่งทานบริเวณที่ร้านจัดไว้ โชคดีที่ช่วงเวลาที่แวะไปซื้อเป็นเวลาช่วงบ่ายๆ ไม่มีคิวเลย ร้านนี้แป้งด้านนอกหนาและแข็งไปหน่อย ไม่บางกรอบอย่างที่คิด เลยกัดแป้งทิ้งแล้วทานแต่ใส้ด้านในแทน ไส้ชาเขียวเย็น รสไม่หวานเกิน เย็นๆ อร่อยดี ถ้าแป้งด้านนอกบางกว่านี้...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ