- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชาวดอย คอฟฟี่ ปั๊มคาลเท็ก บางเค็ม ฝั่งขาเข้า กทม.

รีวิว ชาวดอย คอฟฟี่ ปั๊มคาลเท็ก บางเค็ม ฝั่งขาเข้า กทม.
7 ก.ย. 2025
กาแฟแบรนด์มีชื่อ กลิ่นหอม ๆ ในปั๊มคาลเท็กซ์ อ.เขาย้อย ขาเข้า กทม.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พรีเมียมคาเฟ่ลาเต้
... ชาวดอย ร้านกาแฟอีกหนึ่งแบรนด์ดัง สาขานี้อยู่ อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ใงขาเข้า กทม. ครับ 😄😄😄 . . . พรีเมียมคาเฟ่ลาเต้ เวลาไปสั่งเรียกสั้น ๆ "ลาเต้พรีเมี่ยม" กาแฟดีนะ กลิ่นหอม ๆ สั่งไม่หวาน รสกาแฟนมกลมกล่อมดีเลย 😊😊😊 ... รวม ๆ สาขานี้แวะสะดวก เครื่องดื่มรสชาติดี ห้องน้ำในปั๊มสะอาดดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม มีโอกาสแวะไปลองดูครับ 👍👍👍 #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
20 ต.ค. 2022
ร้านเครื่องดื่มดี ๆ ที่อยู่ตามปั๊มจุดพักรถต่าง ๆ สาขานี้อยู่ในปั๊มคาลเท็ก เขาย้อย ฝั่งขาเข้า กทม. ร้านสะอาดน่านั่งมากเลยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ยร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ยร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว