3.0

รีวิว Echo Cafe

15 ก.ย. 2015
echo cafe nimman
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Echo Beef

ร้านนี้อยู่นิมมานเหมินทร์ ซอยเราจำไม่ได้อ่ะ 555 ร้านเป็นร้านขนาดเล็กไม่ใหญ่มากค่ะ ร้านตกแต่งโทนสีดำ อาร์ตๆ ดิบๆหน่อย เป็นร้านขายอาหารเบอร์เกอร์ค่ะ น่าตานดูหน้าทานดี มีหลายเมนูให้เลือกทานนะ แล้วแต่จะเลือกสั่งเลยค่ะ ถ้าสั่ง Echo Beef +Add Beef 3 Only 260฿!!!!!! Echo Original Burger Pork 100฿ Beef 140฿ กำแฟ น้ำทานเล่นก็มีนะคะ ร้านเปิด 11.00-20.00ดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2016
ร้านอยู่ นิมมานเหมินทร์ ซอย 5 แต่ต้องเดินเข้ามาลึกหน่อยจากถนนใหญ่ เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก แต่งร้านออกแนวสตรีท ดูดิบๆดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Echo Original Beef, FRIES

รสชาติของเบอเกอร์ก็โดยรวมคือดี แต่เนื้อเบอเกอร์ไม่ค่อย Juicy ขนมปังไม่กรอบ แต่มีความเข้ากันของ ซอส ชีส เบค่อน และ ไข่ดาว ที่ใส่เพิ่มในเบอเกอร์ และเฟรนช์ฟรายส์ ก็อร่อยนะครับ ไม่แข็งไปไม่นิ่มไป จิ้มกับมายองเนสก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Echo Original Beef With Logo

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!