3.0

รีวิว ห้วยกุ๊บกั๊บ คาเฟ่ by MaLaBar

EakEatAll
10 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟ ในหมู่บ้าน ห้วยกุ๊บกั๊บ นั่งชิว จิบกาแฟ ลมพัดสบายๆ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ในหมู่บ้านห้วยกุ๊บกั๊บ ที่หากจะมาที่ร้าน ควรมาพักที่ห้วยกุ๊บกั๊บ ร้านนี้ ไม่ควรพลาด ในการมาเยือนหมู่บ้านแห่งนี้ ร้านธรรมดา เล็กๆ ที่ให้ MOKA POT ให้การทำกาแฟ คั่วเอง ทำเองหมดเลย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO ราคา 60 บาท รสชาติโอเคนะครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0