รีวิว Alpine Golf Club

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แพงนิด แต่นั่งรอสบาย

เวลามาสนามตอนเช้าๆ โดยปกติจะไม่นิยมทานในคลับฮาวส์ โดยส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างสูงจิงๆ แล้วรสชาติจะกลางๆมาก ถ้าไม่ไปแวะฟ๊ตแลนด์ที่เปิดตลอดวันตลอดคืน ก็จะหิ้วขนมมาทานก่อน ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 ติด proshop และทางเดินเข้าสนาม สำหรับอาหารเช้าทานไวๆ ก็จะมีแค่ American bf หรือ ข้าวต้ม หมู ไก่ กุ้ง ราคา จานนี้ 120- ส่วน American bf 150-180 B ที่นี่มี homemade yogurt ด้วยก็ทานได้นะค่ะ วัตถุดิบดี แต่...

อ่านต่อ »
Alpine Golf Club

41 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
สนามกอลฟ์ที่มีร้านอาหารอร่อยมาก
เมนูเด็ด:สลัดปลาแซลม่อน, ราดหน้า

นั่งเฝ้าคนตีกอล์ฟ นั่งรอไปซิคะ แต่ค้นพบแล้วว่า ร้านอาหารกลางวันที่นี้อร่อยมากๆๆ จนใครชวนไปนั่งเฝ้านิจะไปอีกแน่55 เมนูมีไม่มาก แต่อร่อยทุกอย่าง สลัดปลาแซลม่อน เนื้อปลาย่างมาเป็นชิ้นขนาดกำลังดี กินกับผักสลัดสดกรอบน้ำสลัดเบาๆ ฟินมาก หนักหน่อยเขยิบมาเป็นราดหน้าปลาเต้าซี่ รสชาติเหมือนยกภัตาคารจีนมาเอง..อร่อยทุกอย่างคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารหลากหลายสไตส์ มองเห็นบรรยากาศสนามกอล์ฟ
เมนูเด็ด:ตันตันเมน, บะหมี่อัลไพล์, ราดหน้า

ครั้งแรกที่ได้ไปทานอาหารที่นี้ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นร้านอาหารแบบที่คนนอกเข้าไม่ได้ แต่ไม่ใช่เลยคะ เป็นห้องอาหารที่คนข้างนอกสามารถเข้ามาทานได้ มีอาหารเช้าให้บริการด้วย ทานไปมองบรรยากาศสนามกอล์ฟไปด้วยเพลินมาก นอกจากบรรยากาศดีแล้วอาหารที่นี้ยังอร่อย และราคาไม่แพงอย่างที่คิดอีกด้วย โดยเฉพาะ ราดหน้า ฟังชื่อเหมือนเป็นเมนูธรรมดา แต่สำหรับที่นี้บอกเลยว่าอร่อยและหอมนำ้มันงามาก หมูชิ้นใหญ่ๆ นำ้ราดหน้ารสชาติ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โกยี
โกยี