3.1

รีวิว ภา ข้าวราดแกง

Kalphapon Polwacharapat
18 พ.ย. 2021
ร้านข้าวแกง พรีเมียม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง

ภาข้าวแกง Food Villa ราชพฤกษ์ ร้านข้าวแกง รสเด็ด ข้าวราดผัดเผ็ดลูกชิ้นปลากราย +ปลาราดพริก 50 บาท ไก่ทอดเกลือ ถุงละ 50 บาท ลูกชิ้นปลากราย เนื้อดี ผัดเผ็ดได้เข้าเนื้อ ปลาราดพริก เนื้อปลาทอด ราดพริกกลมกล่อม ไม่หวานโดด ไก่ทอดเกลือ เค็มนิดๆ อร่อยดี รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
7 ก.พ. 2020
ข้าวแกงรสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอดมัน

แวะมาซื้อของที่ Food Villa ราชพฤกษ์ เดิยผ่านร้านเห็นทอดมันน่าทานดีเลยเข้าไปซื้อประมาณ 4โมงเย็น กำลังจะปิดร้านแล้วหรือเปล่าไม่แน่ใจ จากกับข้าวราคาถุง 50฿ ขาย 3 ถุง 100฿ เลยจัดไปเลย3แพ้ของเซลล์ 😄 ทอดมัน - ได้มาประมาณ 9 ชิ้น รสชาติใช้ได้ออกเผ็ดหน่อยๆ หมูทอดกระเทียม - หมูค่อนข้างแข็งแห้งหน่อย รสชาติเฉยไม่แย่แต่ไม่ถูกปาก แกงหน่อไม้ไก่ - มีไก่ติดกระดูกนิดเดียว หน่อไม้เยอะมาก ไม่ค่อยเผ็ด รสชาติพอใ...อ่านต่อ

8 ก.ย. 2019
เปิดแต่เช้า อาหารหลากหลาย รสชาดดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวไก่, แกงส้มไข่ปลาสลิด, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ผัดสะตอ

ร้านแกงที่คิดว่าน่าจะเปิดเช้าที่สุดของตลาดนี้ ด้วยความหลากหลายของเมนูอาหาร ทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด มีครบครับ หมู หมึก กุ้ง ไก่ เลือกได้ตามใจชอบเลยครับ เรื่องรสชาติถือว่าโอเคนะครับทานได้ ข้าวราด 40-50 บาท ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่ามาก ถือว่าเป็นร้านแกงที่มีความหลากหลาย ผัก น้ำพริกฟรีดูเพิ่มเติม

4 มี.ค. 2018
ร้านข้าวแกงที่กับข้าวมากมาย เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ
น้องปอบ
8963k27k
1 ต.ค. 2018
ร้านข้าวแกงขายดีในฟู๊ดวิลล่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง, แกงเผ็ดเป็ดย่าง

เช้านี้น้องปอบเข้ามาหาของกินใน Food Villa มีอาหารขายแต่เช้าหลายเจ้า น้องปอบเลยเลือกชิมข้าวแกง 2 ร้าน ร้านภา ข้าว+กับ 2 อย่าง จานละ 50 บาท ทางร้านใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี หุงนุ่ม อร่อยมาก แกงเผ็ดเป็ดย่าง เนื้อเป็ดดีมาก รสชาติแกงเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม เต้าหู้ทรงเครื่อง อร่อยมากเช่นกัน ทานง่ายค่ะดูเพิ่มเติม

฿50
sasa
19 ก.พ. 2019
ข้าวราดแกงหลายอย่างในฟู้ดวิลล่า

ร้านข้าวราดแกงในฟู้ดวิลล่า สามารถมาทานได้ตั้งแต่มื้อเช้า ร้านนี่มีเมนูหลายอย่างให้เลือกดี มีพนักงานหลายคนช่วยกันตักอย่างรวดเร็วจากถาด ราคาไม่แพง รสชาติก็พอใช้ได้ สามารถนั่งทานในตลาดฟู้ดวิลล่าหรือนำกลับบ้านก็ได้ดูเพิ่มเติม

Foodiary
1.7k2.2k26k
11 พ.ย. 2017
กับข้าวหลากหลาย

26/10/60 มาฟู้ดวิลลาหลายครั้ง แต่ยังไม่เคยทานร้านนี้นะ คือเราชอบทานเส้นมากกว่าข้าว ร้านนี้เลยเดินผ่านตลอด ทั้งที่ร้านมีกับข้าวเยอะมาก เทศกาลเจที่ฟู้ดวิลลา ไม่มีเมนูเส้นเจถูกใจ เลยมาจบที่ร้านนี้ค่ะ เจทั้งร้าน กับข้าวเยอะมาก น่าจะเยอะกว่าขายไม่เจด้วย ลูกค้ามุงหน้าร้านเพียบ คึกคักสุดแล้ว ข้าวราดแกง 2 อย่าง 50 บาท กับข้าวถุงละ 50 บาท เราซื้อทานที่ฟู้ดวิลลาและซื้อกลับบ้านด้วย อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม