- รวมรีวิว ร้านอาหาร ภา ข้าวราดแกง

รีวิว ภา ข้าวราดแกง
ร้านข้าวแกง พรีเมียม
ภาข้าวแกง Food Villa ราชพฤกษ์ ร้านข้าวแกง รสเด็ด ข้าวราดผัดเผ็ดลูกชิ้นปลากราย +ปลาราดพริก 50 บาท ไก่ทอดเกลือ ถุงละ 50 บาท ลูกชิ้นปลากราย เนื้อดี ผัดเผ็ดได้เข้าเนื้อ ปลาราดพริก เนื้อปลาทอด ราดพริกกลมกล่อม ไม่หวานโดด ไก่ทอดเกลือ เค็มนิดๆ อร่อยดี รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงรสชาติใช้ได้
แวะมาซื้อของที่ Food Villa ราชพฤกษ์ เดิยผ่านร้านเห็นทอดมันน่าทานดีเลยเข้าไปซื้อประมาณ 4โมงเย็น กำลังจะปิดร้านแล้วหรือเปล่าไม่แน่ใจ จากกับข้าวราคาถุง 50฿ ขาย 3 ถุง 100฿ เลยจัดไปเลย3แพ้ของเซลล์ 😄 ทอดมัน - ได้มาประมาณ 9 ชิ้น รสชาติใช้ได้ออกเผ็ดหน่อยๆ หมูทอดกระเทียม - หมูค่อนข้างแข็งแห้งหน่อย รสชาติเฉยไม่แย่แต่ไม่ถูกปาก แกงหน่อไม้ไก่ - มีไก่ติดกระดูกนิดเดียว หน่อไม้เยอะมาก ไม่ค่อยเผ็ด รสชาติพอใ...อ่านต่อ
เปิดแต่เช้า อาหารหลากหลาย รสชาดดี
ร้านแกงที่คิดว่าน่าจะเปิดเช้าที่สุดของตลาดนี้ ด้วยความหลากหลายของเมนูอาหาร ทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด มีครบครับ หมู หมึก กุ้ง ไก่ เลือกได้ตามใจชอบเลยครับ เรื่องรสชาติถือว่าโอเคนะครับทานได้ ข้าวราด 40-50 บาท ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่ามาก ถือว่าเป็นร้านแกงที่มีความหลากหลาย ผัก น้ำพริกฟรีดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกงขายดีในฟู๊ดวิลล่า
เช้านี้น้องปอบเข้ามาหาของกินใน Food Villa มีอาหารขายแต่เช้าหลายเจ้า น้องปอบเลยเลือกชิมข้าวแกง 2 ร้าน ร้านภา ข้าว+กับ 2 อย่าง จานละ 50 บาท ทางร้านใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี หุงนุ่ม อร่อยมาก แกงเผ็ดเป็ดย่าง เนื้อเป็ดดีมาก รสชาติแกงเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม เต้าหู้ทรงเครื่อง อร่อยมากเช่นกัน ทานง่ายค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวราดแกงหลายอย่างในฟู้ดวิลล่า
ร้านข้าวราดแกงในฟู้ดวิลล่า สามารถมาทานได้ตั้งแต่มื้อเช้า ร้านนี่มีเมนูหลายอย่างให้เลือกดี มีพนักงานหลายคนช่วยกันตักอย่างรวดเร็วจากถาด ราคาไม่แพง รสชาติก็พอใช้ได้ สามารถนั่งทานในตลาดฟู้ดวิลล่าหรือนำกลับบ้านก็ได้ดูเพิ่มเติม
กับข้าวหลากหลาย
26/10/60 มาฟู้ดวิลลาหลายครั้ง แต่ยังไม่เคยทานร้านนี้นะ คือเราชอบทานเส้นมากกว่าข้าว ร้านนี้เลยเดินผ่านตลอด ทั้งที่ร้านมีกับข้าวเยอะมาก เทศกาลเจที่ฟู้ดวิลลา ไม่มีเมนูเส้นเจถูกใจ เลยมาจบที่ร้านนี้ค่ะ เจทั้งร้าน กับข้าวเยอะมาก น่าจะเยอะกว่าขายไม่เจด้วย ลูกค้ามุงหน้าร้านเพียบ คึกคักสุดแล้ว ข้าวราดแกง 2 อย่าง 50 บาท กับข้าวถุงละ 50 บาท เราซื้อทานที่ฟู้ดวิลลาและซื้อกลับบ้านด้วย อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม