รีวิว HOT POT SUKI SHABU สุรินทร์ พลาซ่า

ใบหม่อน 🐲 🐲
19 ก.ย. 2013
ร้านสุกี้เชนดังใสุรินทร์

ที่จังหวัดสุรินทร์มีสุกี้เชนดังอยู่สองเจ้า คือ MK กับ HOTPOT สำหรับ HOTPOT ก็มีทั้งสองแบบ คือ ร้านนี้ที่เป็นแบบปกติ กับอีกร้านเป็นแบบ buffet มีหลายคนเตือนว่า MK ที่จังหวัดสุรินทร์รสชาติไม่ค่อยโอเค ก็เลยมีแต่คนชวนมากิน HOTPOT กันค่ะ ร้านตั้งอยู่ในห้างสุรินทร์พลาซ่า มีที่จอดรถข้างหลังห้าง เลย์เอาต์ร้านแปลกๆ อยู่ค่ะ คือเหมือนสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาวๆ การตกแต่งร้านก็เหมือน HOTPOT ทั่วไป ร้...อ่านต่อ

26 ก.พ. 2018
เหมาะสำหรับวันครอบครัวค่ะ ยังไม่พอใจมากนักกับของหวานค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ

น่าตื่นเต้นตรงที่มีน้ำซุปใหม่ๆออกมามากกว่าชาบูชิ แต่ไม่มีกุ้งค่ะ ยังไม่พอใจกับจองหวานมากนัก หวานแสบคอค่ะเยลลี่เหนียวด้วยอ่านต่อ

19 ส.ค. 2012
อร่อยใช้ได้