4.6

รีวิว ท่าทองรังนก

Nithakan Rujiratkasemkij
1 ต.ค. 2021
ขนมปังชีสยืดอร่อยมากค่ะ ทานพร้อมลากุหลาบ ฟินส์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังชีสยืด

เราแวะซื้อขนมปังชีสยืดที่ร้านนี้เพราะเห็นรีวิวของเพื่อนๆชาววงใน ขนมปังเค้าจะทำเป็นแป้งดิบเอาไว้ค่ะ พอเราสั่งก็จะเอาไปเข้าเตาอบ ทำให้ได้ขนมปังสดใหม่ร้อนๆชีสยืดๆ ทานพร้อมชากุหลาบมิ้นท์ อร่อยมากๆค่ะ ปล.รังนกยังไม่มีโอกาสได้ลองชิมสักทีดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2021
ร้านรังนกแต่ทำขนมปังอร่อย ปล.ชาหอมละมุน
Attuy
745493k
12 ก.ค. 2019
ร้าน Afternoon tea ไม่กี่ร้านที่เน้นชาดีดีในสุราษ

ร้านอยู่ในตัวเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านโปร่งสบายๆ เหมาะกับกินชา เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ ร้านที่มีสโคนกับชาเสริฟ หายากมากสำหรับร้านแบบนี้ในสุราษ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2015
รังนกคุณภาพเกรดเอ

เป็นร้านขายรังนกคุณภาพเกรดเอ และขนมเปี๊ยะอร่อยๆดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿