3.0

รีวิว Café Amazon - DD1127 บจก.เจริญกิจภัณฑ์ ธุรกิจ

Tun
7k2.9k45k
7 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟ หยุดพักก่อนไปจังหวัดนครนายก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด

ร้าน Cafe Amazon ร้านนี้ อยู่ขาเข้าตัวจังหวัด ร้านกาแฟเฟรนชาย แวะพักก็เมนูที่ชอบ ชาเขียวนมสดเย็น แก้วโปรด 50 บาท ตัวร้านดี น่านั่งชิวๆๆ มีทั้งแอร์และด้านนอกให้เลือกนั่ง มีเค้กในตู้เย็นให้บริการด้วย สำหรับรสชาติก็ดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
22 ก.พ. 2018
ชิมรสชาติใหม่

มา ปทต ขาเข้านครนายก แวะพักแวะชิมกาแฟกันหน่อย เรามาถึงเช้า อยากเพิ่มพลังก่อนการท่องเที่ยว เลยเข้าไปจัดหาแฟ เห็นป้ายเมนูใหม่ เราก็จัดมา - iced chestnut latte 60 บาท เป็นกาแฟที่คั่ว ใช้ไซรัปของเกาลัด เราว่ายังหวานไปหน่อย แต่คิดว่าเค้าต้องการโชว์ไซรัปของเกาลัด ได้นมมาเยอะ จนเกือบกลบกลิ่น - ชาเขียวนมสดเย็น 50 บาท เป็นเมนูที่เราชอบสั่ง หลังจากกินกาแฟ ทำได้รสชาติดี หอมชาเขียวดี หวานกำลังดีดูเพิ่มเติม

เจ้าโอ
15 เม.ย. 2017
ไปที่ไหนก็เจอ กาแฟหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ปั่น

เพื่อนคู่ใจการเดินทาง คงไม่พ้นกาแฟห๊อมหอม อร่อยๆแน่นอน ลาเต้ปั่น เมนูสุดโปรด กินได้ไม่มีเบื่อ รสชาติละมุนลิ้น รสชาติกาแฟไม่เข้มหรืออ่อนเกินไป กินได้ไม่มีเบื่อ ก่อนจะเข้าตัวเมืองนครนายกแอบแวะซะหน่อย^^ดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
7 พ.ค. 2015
จิบกาแฟ นั่งสบายๆ ก่อนเที่ยวนครนายก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น, เอาเปรสโซ่ปั่น

ขับรถมาเที่ยวในวันหยุดในช่วงปิดเทอม ต้องบอกว่านั่งรถกันคุ้มทีเดียว จากกรุงเทพฯ ไป นครนายก กว่าจะหลุด รังสิต มาถึงนครนายก ใช้เวลาเกือบ2ชม. พอเลี้ยวเข้าเมืองเจอปั้ม ปตท มีร้านอเมซอน ให้นั่งพัก เดินเข้าไป ร้านกว้างขวาง โปร่งโล่ง เหมาะแก่การนั่งพักสักแวป ก่อนตลุย น้ำตก ในนครนายกครับ รสชาติกาแฟก็โอเค น้องชงได้ดี เข้มข้น หอมมันส์ ตามมาตราฐานของอเมซอนครับดูเพิ่มเติม

ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย