3.0

The Apple
464454k
6 ม.ค. 2020
เติมคาเฟอีน​ระหว่างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, มอคค่าเย็น

ระหว่างทางจากพะเยาไปเชียงใหม่​ เราใช้เส้นวังเหนือ​ ระหว่างทาง​ มีป้ายจุดชมวิวเลยแวะ ร้านอยู่ตรงทางขึ้นจุดชมวิวกว๊านพะเยา​ มีขนาดเล็กไม่กี่ที่นั่ง​ บรรยากาศดีเลย​ พนักงานพูดคุย​ บริการดี เราสั่งมอคค่าเย็น​กับลาเต้เย็น​ ราคาแก้วละ​ 55​ บาท​ กาแฟเข้มพอใช้ได้​ รสชาติกลมกล่อมพอสมควร​ หวานนิดนึงดูเพิ่มเติม

SOYA
4 พ.ค. 2015
กาแฟแก้วแรกที่นี่..... ที่จุดชมวิวกว๊านพะเยา ก่อนเดินทางเข้าตัวเมืองพะเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

----------------Mini review @ Chom View Coffee ------------- วันหยุดยาว เดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อไปจังหวัดพะเยา เดินทางโดยใช้เส้นทาง ตำบลวังเหนือ จังหวัดลำปาง เพื่อมุ่งหน้าสู่ตัวเมืองพะเยา ขับรถระหว่างทางได้แวะพักเหนื่อยที่ จุดชมวิวกว๊านพะเยา ตำบล แม่นาเรือ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา การเดินทางมา ที่นี่ ง่ายมากค่ะ อย่างที่เกริ่นข้างต้น ร้านตั้งอยู่จุดเดียวกันกับ จุดชมวิวกว๊านพะเ...อ่านต่อ

คาปูชิโน่เย็น ๆ  คาปูชิโน่เย็น ๆ  เมนูในร้านหน้าร้านมุมนั่งในร้านหน้าร้านค่ะ