- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมครกคุณย่า ปั๊ม ปตท 347

รีวิว ขนมครกคุณย่า ปั๊ม ปตท 347
ขนมครกสูตรรุ่นคุณย่า แต่ไม่ค่อยอร่อยเท่าไรแฮะ
ขนมครกคุณย่า ร้านขนมครกที่ได้สูตรในการทำขนมครกตกทอดมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณย่า นอกจากรสชาติที่มาตั้งแต่รุ่นคุณย่าแล้ว วิธีการทำขนมครกเป็นแผ่นๆก่อนแล้วค่อยมาตัดแยกทีละชิ้นแล้วค่อยนำมาประกบกันก็เป็นวิธีการทำขนมครกแบบต้นตำรับอีกอย่างนึงที่ทางร้านนำมาใช้ด้วยครับ ขนมครกของทางร้านเป็นขนมครกทรงเครื่องครับ มีทั้งหมดสามไส้ด้วยกันคือต้นหอม เผือก และข้าวโพด ส่วนตัวแป้งนั้นก็มีสองแบบครับคือแบบปกติแล้วก็รสเผือ...อ่านต่อ
ถ้าร้อนกว่านี้นิดแป้งกรอบกว่านี้หน่อยจะดีเยี่ยมเลย
ร้านขนมครกสูตรคุณย่าร้านนี้อยู่ในปั๊ม ปตท.เชียงรากตั้งอยู่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเคาะระฆัง เดินเข้าไปทานก๋วยเตี๋ยวเหลือบเห็นขนมครกวางเรียงรายอยู่หน้าร้านดูน่าทานมากเพราะแป้งดูกรอบมาก ทางร้านทำเสร็จแล้วค่อยมาตัดออกเป็นชิ้นนะนำมาประกบกัน สั่งแบบรวมมาใช้ด้านในรสชาติกลมกล่อมใช้ได้ แต่เสียดายแป้งที่ดูกรอบกับไม่ค่อยกรอบอย่างที่คิด ทานตอนที่มาส่งใหม่ๆก็ไม่ร้อนเลยเสียอรรถรสไปเยอะดูเพิ่มเติม