- รวมรีวิว ร้านอาหาร UMM COFFEE กาแฟสด Arabica 100%

รีวิว UMM COFFEE กาแฟสด Arabica 100%
16 ก.ค. 2025
มัทฉะในราคา 40 บาท ! ✨
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte
ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมาก ได้มาลองแล้ว ที่ช็อคคือราคาเขาน่ารักมากกกก เมนูมัทฉะแค่ 40 บาทเท่านั้น แล้วเขาไม่ได้ชงแบบขอไปที เขาตีมัทฉะมาให้อย่างดี อาจจะมีความนม ๆ เยอะ ตามราคา แต่ 40 บาทแล้วได้กินมัทฉะคือหายากมากแล้ว รสชาติมัทฉะดีเลย หอม กินง่าย แก้วเขาใหญ่ด้วยนะ ถูกใจสายกินเยอะอย่างเรา 😋 ประทับใจทั้งรสชาติ และราคาเลย มีโอกาสซื้อบ่อยแน่นอน ร้านเขาปิดบ่าย 2 น้า อาจจะต้องมาไว ๆ หน่อย เมนูอื่นเขาก็ทำ...อ่านต่อ
9 มี.ค. 2023
เมนูเด็ด: cano
ชอบกลิ่นของกาแฟ หอมมาก สามารถเลือกได้เลย จะเอาคั่วแบบไหน ชอบๆค่ะ น้อยร้านที่จะเจอแบบนี้ดูเพิ่มเติม
12 พ.ย. 2022
กาแฟอร่อย หอม คุ้มราคา
กาแฟหอมอร่อยเข้มข้น กลมกล่อม มากค่ะ ราคาก็ไม่แรง แก้วละ40บาท คุ้มมากๆดูเพิ่มเติม