- รวมรีวิว ร้านอาหาร runthru (รันทรู) bkk

รีวิว runthru (รันทรู) bkk
ร้านคาเฟ่น้องใหม่
เป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่ ตั้งกำแพงด้านหน้าร้าน ทำให้ไม่เห็นบรรยากาศร้านด้านใน ที่จอดรถทางร้านจะไม่มี แต่จอดในซอยข้างๆร้านแทน Iced Latte รสชาติกาแฟหอมมันใช้ได้ จริงๆแล้วมีพวกเมนู Coffee Signature แต่ทางร้านบอกต้องรอ 10 นาที เลยข้ามไปก่อนดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ลับหลังกำแพงย่านงามวงศ์วาน
runthru.bkk อีกคาเฟ่ดีๆในซอยงามวงศ์วาน 47 ร้านตกแต่งได้ดี ด้านนอกมีกำแพงขนาดใหญ่สีสันสดใสปิดซ่อนตัวร้านด้านในเอาไว้ พอเดินเข้ามาด้านในก็จะเจอตัวร้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆหลายมุม และยังมีโซน pet friendly ให้พาน้องหมาน้องแมวมาวิ่งเล่นกันได้ด้วยค่ะ เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee หลากหลายเมนู พร้อมด้วยขนมอย่าง บราวนี่ คุกกี้ สโคน ครัฟเฟิล และไอศครีมโฮมเมดเล็กน้อยค่ะ ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟขนาดไม่ใหญ่มาก แต่กาแฟดี
ร้านกาแฟขนาดไม่ใหญ่ จอดรถในซอยได้เลย ร้านมีมุมถ่ายรูปได้นะ กำแพงสีขาวๆ ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน น้องๆเค้าก็บริการดี มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะอยู่ ในร้านมีที่นั่งไม่มาก ที่นั่งเป็นแนวเก้าอี้สนาม อารมณ์เหมือนไปปิกนิก ไปกางเต็นท์ อะไรงี้ เราสัางอเมริกาโน่ร้อน เมล็ดคั่วกลาง ออกแนวกลิ่นโทนนัตตี้ ก็หอมดี ร้านนี้แวะพักจิบกาแฟช่วงบ่ายๆ คือดีมากอ่านต่อ
runthru.bkkคาเฟ่สุดชิคย่านงามวงศ์วาน คาเฟ่สีขาวสไตล์มินินอล มี white wall ให้ถ่ายรูปเท่ห์ๆ ร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีมุมถ่ายรูปกรุบกริบเพียบเลย จะแนวหวาน แนวเท่ห์ แนวแคมป์ปิ้งก็ได้ เรียกว่ามาที่เดียวได้ครบทุกแนวเลย เหมาะกับสาย Cafe hopping สุดๆ เลือกนั่งได้ทั้ง 2 โซน Indoor จะให้ฟีลลิ่งแบบเกาหลีเกาใจ เพราะจะเห็นเค้าชงกาแฟใกล้ๆได้กลิ่นหอมๆ และ Out door จะได้ฟีลแบบธรรมชาติ ผสมแคมป์ปิ้งหน่อยๆ เคร...อ่านต่อ
ถ่ายรูปสวย ขนมอร่อย กาแฟเริ่ดค่ะ
📍runthru.bkk ⛅️🌻 คาเฟ่เปิดใหม่ในกรุงเทพ #ย่านงามวงศ์วาน เขาเป็นสไตล์มินิมอล+แคมป์ปิ้งนะคะ เราชอบกำแพงสีขาวมาก น่ารักมากๆเลยค่ะ ขนมถ่ายรูปน่ารักมากก อร่อยด้วย ส่วนพวกเครื่องดื่ม,กาแฟเขาทำตรงกลางร้านเลย ดูเพลินมากกค่ะ . 🐶 Pet friendly ด้วยน๊า มาน้องๆมาได้นะคะ มีที่นั่งหลายมุมเลย✨ . 🚘 พิกัด : ซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 17 (ชินเขต2) , กรุงเทพ ⏰ เปิดทุกวัน : 08.00-16.30 | วันเสาร์-อาทิตย์ เปิดถึง 17...อ่านต่อ