รีวิว O Pang Cut หน้าหมูบ้านพฤกษากาญจน์ริเวอร์ทาวน์

ร้าน

ร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล จัดร้านน่ารัก ๆ สถานที่ไปมาสะดวก มีที่จอดรถหน้าร้านเยอะ เปิดทุกวัน หยุดวันพุธวันเดียวคับ มีเครื่องดื่ม เม็ดกาแฟคุณภาพดี ในส่วน เบเกอรี่ ทางร้านก็ทำเองทั้งหมด เบเกอรี่ไม่ใส่สาร ทำสดใหม่ทุกวัน แนะนำเลยคับดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน สไตล์มินิมอล น่ารักๆ
Matavadee jongmaitreeporn
31 ต.ค. 2022
เครื่องดื่มและขนมอร่อย ร้านน่ารัก มินิมอลมากๆ

ร้านน่ารักมินิมอล มากๆ เป็นทั้งร้านตัดผมและคาเฟ่ เจ้าของร้านทำขนมปังเองด้วย อร่อย ราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

ชาเย็น หวาน มัน อร่อยมาก
21 ต.ค. 2022
มุมนี้ถ่ายรูปสวยคะ ร้านแต่งแนวๆญี่ปุ่น น่ารักดีคะ กาแฟ ชา ราคาโอเคไม่แพงคะ ไว้มาอุดหนุนอีกคะ
20 ต.ค. 2022
คาเฟ่นี้ น่ารักดีอะ มีเครื่องดื่มอร่อย ๆ และใครอยากตัดผมก็ได้เลยนะคะ ครบเลย สถานที่น่ารักดีคะ
20 ต.ค. 2022
บราวนี่ หน้าฟิลม์ อร่อยมากคะ เนื้อหนึบ ใช้ชอคโกแลตดีมากคะ
อร่อย ร้านบรรยากาศดีมากครับ