- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณหญิง นครศรีธรรมราช

รีวิว ครัวคุณหญิง นครศรีธรรมราช
อาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง
เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ในรูปแบบของ ข้าว ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ทั้งแบบเป็นกับข้าวและแบบจานเดียวราดข้าว มีเมนูให้เลือกมากมาย รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อย แต่หนักไปทางหวาน ใครชอบรสชาติแบบนี้คงถูกใจ เปิดบริการกันตั้งแต่ช่วงกลางวัน ยาวไปถึงรอบดึกดูเพิ่มเติม
เห็นธรรมดาๆ รสชาติดีเอาเรื่องนะ
ร้านนี้ รสชาติดีนะครับ เห็นธรรมดาๆ เหมือนจะขายข้าวหมูแดงหมูกรอบ แต่ในความจริง กับข้าวอร่อย รสชาติถูกต้องสมเป็นอาหารใต้เลยครับ ผมลองชิม ผัดกะเพราเต้าหู้ไข่ รสชาติอร่อยเลยครับ กินแล้วยิ้มได้ อีกเมนูที่อยากให้ลองชิม คือต้มส้มปลากระบอก ปลาสด หวานอร่อยน้ำแกงรสชาติถูกต้องตามหลักอาหารใต้ ยิ่งเป็นต้มส้มระกำแล้วหาทานยากครับ ข้าวผัดลาบ มีรสกลางๆ ไม่ได้พิเศษอะไรดูเพิ่มเติม
อร่อย หลากหลาย ราคาสูงแต่ฝากท้องได้เลย
ร้านใหม่ สะอาด น่านั่งตกแต่งด้วยรูป นายหลวง ร.9 หน้าร้านมีกล้อยทับขาย เดินเข้ามาที่นั่งเยอะ เมนูหลากหลาก อร่อยดี ชอบไก่ต้มขมิ้น ทำรสชาติจัด มาเต็มเครื่องไม่ผิดหวัง กล้วยทับขายเป็นset นั่งกินเพลินๆกับน้ำกะทิ ส่วนขนมปั้นสิบปลาอินทรีย์ของที่นี่ทำใหม่ๆทุกวัน อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย
ร้านครัวคุณหญิง ตั้งอยู่ริมถนนพัฒนาการคูขวาง ตรงข้ามปั๊ม ป.ต.ท ที่มี่อาหารหลากหลายอย่างให้เลือก บะหมี่เกี๊ยว บะหมี่หมูแดง ข้าวกระเพราหมู ข้าวเครื่องแกงปลากะพง ผัดซีอิ้วหมู ราดหน้าทะเล ผัดไทย สุกี้ทะเล ฯลฯ หน้าร้านยังขายกล้วยปิ้งรสชาติดีอีกด้วยดูเพิ่มเติม
หิวๆแวะเลย
เข้ามาพักในเมืองนครศรีธรรมราชแถวโอเชี่ยนเดินผ่านร้านหนึ่งมีชุ้มขายกล้วยปิ้งอยู่หน้าร้านเลยลองเข้าไปทานชักหน่อยบรรยากาศในร้านตกแต่งได้สมชื่อร้านครับ คนทำแต่งตัวดูดีครับ...แต่ตอนผมเดินเข้าไปนี้พนักงานมองแปลกๆแต่ผมไม่สนครับไม่ได้มาขอกิน...สั่งกบะหมี่ก่อนเลยครับเริ่มไแไม่เป็นเมนูก้อไม่เอามาให้...กะว่าชักพักจะสั่งอย่างอื่นต่อ..พอเสริฟบะหมี่เสร็จไม่มีคนเลยครับเลยรีบกินรีบไปเดียวเขามาไล่เอาน..พูดถึงรส...อ่านต่อ
อาหารจานเดียวนั่งสบายๆ
ร้านครัวคุณหญิงเป็นร้านดั้งเดิมตอนนี้ขยับจากตรงข้ามปั๊มปตท ถนนพัฒนาการคูขวาง มาทางโรบินสัน อีก 100 เมตร แต่แอบชอบบรรยากาศร้านเดิมมากกว่า ร้านใหม่ขายเป็นตึกแถว 2 คูหา แต่ ก้อนั่งสบายๆอยู่ค่ะ อาหารให้เลือกหลายอย่างวันนี้นำเสนอเป็นอาหารจานเดียวค่ะ หมูกรอบผัดใบโหระพา รสชาดดี แต่ให้หมูน้อยไปหน่อย ถ้าเป็นคนกินจุน่าจะกินไม่อิ่ม ส่วนอีกจานเป็นปลากระพงผัดพริกไทยดำราดข้าว ก้อหาปลาแทบไม่เจอ แต่รสชาดใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม