3.0

รีวิว pAsTryP

8 พ.ค. 2013
นั่งเล่นบนชั้นลอยของบ้านหลังย่อมๆ ในซอยสุขุมวิท 49 (:

ร้าน PastryP อยู่ในซอยสุขุมวิท 49 เดินจากหน้าปากซอยมานิดนึง ร้านน่ารักมากค่ะ เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ที่มีชั้นลอยไว้ให้นั่งเล่นตากแอร์อ่านหนังสือได้ตามสบายเลย มี wi-fi ไว้ให้บริการด้วย ส่วนเค้กต่างๆ ก็มีให้เลือกเยอะเลย วันที่ไปนี่มีเราแค่คนเดียวก็เลยนั่งสบายมาก 5555555 แต่ก็เพราะไปคนเดียวเลยสั่งแค่เมนูเดียว (บวกน้ำอีกแก้ว) ค่ะ เมนูที่สั่งคือทาร์ตผลไม้ (สตรอเบอร์รี่) กับชามะนาว ตัวทาร์ตคิดว่าน...อ่านต่อ

ทาร์ตผลไม้กับชามะนาว
Tizziie Tip
23 ก.ย. 2013
เค้กรสชาติใช้ได้ค่ะ คุกกี้แข็งเร็วไปหน่อย ตอนร้อนๆอร่อยค่ะ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium