- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hui Lau Shan

รีวิว Hui Lau Shan
ใครชอบดื่มน้ำมะม่วงห้ามพลาด
(Hong Kong) อยากหาน้ำดื่มหวานๆเย็นๆทาน ก็เลยได้น้ำมะม่วงชื่อดังของร้าน Hui Lau Shan Healthy Dessert มาดื่มแก้ร้อนค่ะ จริงๆที่ร้านมีขายขนมหวานอื่นๆด้วย แต่คราวนี้ไม่ได้ลองเลยได้ชิมแต่น้ำมะม่วงอันนี้ น้ำมะม่วงอร่อยดีค่ะ ชอบตรงที่มันไม่หวานมาก แต่หอมกลิ่นและรสชาติมะม่วง คนที่ชอบมะม่วงห้ามพลาดเลยทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
น้ำผลไม้หอมอร่อย
ร้านนี้มีอยู่ทั่วเมืองนะคะ สำหรับสาขาที่ลองอยู่แถวๆ Repulse Bay ใน The Pulse ชั้นสอง ร้านมีที่นั่งให้นั่งได้ 4-5 โต๊ะ เมนูก็เน้นน้ำผลไม้จากมะม่วง มะพร้าว สาคู ประมาณนั้นนะคะ ที่ลองคือ Pomelo Mango Sago (42 HKD) .. ก็หอมอร่อยดีนะคะ ไม่หวานมาก เค้าใช้ผลไม้สด มะม่วง ส้มโอ หั่นมาเป็นชิ้นๆ เลยค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าเฉยๆ ไม่สมราคาเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม
น้ำวุ้นมะม่วง กะทิเมลอน
ร้านอยุ่ใกล้ๆศาลเจ้าแม่กวนอิม หลังจากไหว้เสร็จ อากาศร้อนๆ เดินเข้าตึกมาตากแอร์ นั่งจิบน้ำมะม่วงผสมวุ้นมะม่วง มีน้ำกะทิกับเมลอนผสม มีเนื้อมะม่วงโรยด้านบน รสชาติกลางๆ ไม่หวานจัด ชื่นใจดีค่ะดูเพิ่มเติม