- รวมรีวิว ร้านอาหาร Inthanin Coffee ไอลดาปิโตรเลียม

รีวิว Inthanin Coffee ไอลดาปิโตรเลียม
ลองเมนูใหม่ ที่collabกับไร่ชาฉุยฟง
แวะปั๊มระหว่างทาง บางจากติดถนนสายเอเชียแถวอำเภอไชโย อ่างทอง มีอินทนิลที่คนไม่เยอะเลย บรรยากาศดี วันนี้แวะมาลองเมนูชาใหม่ ที่ร่วมกับไร่ชาฉุยฟง เมนูชาซากุระซักอย่าง ราคา 69 บาท (ลดราคา 10 บาทเหลือ 59 บาท) โดยรวมหอมสดชื่นมาก ไม่ต้องสั่งหวานน้อย เนื่องจากไม่หวานมาก แต่ชาหอมจริงๆ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟระหว่างทาง
ติดใจโกโก้ร้านอินทนิลตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เพราะชอบในความเข้มข้น มัน ไม่หวานพอเจอร้านนี้ก็เลยต้องซื้อสักหน่อยเพราะว่าง่วงเหลือเกิน สั่งเป็นโกโก้หวานน้อยขมๆหนึ่งแก้ว มันมีความขม แต่มันไม่ได้นวลเหมือนแถวมหาวิทยาลัย ออกแนวจังจางมากกว่า แต่โดยรวมถือว่าโอเคกว่าหลายๆร้าน ราคาก็น่ารักไม่แรงดูเพิ่มเติม
ชิมกาแฟ แลดูวิว ^^
เดินทางขึ้นเหนือ รถเยอะใช้ได้เลย แวะเติมพลังหน่อยและพักผ่อน ^^ ร้านอยู่ในปั๊มบางจาก มีจุดชมวิวด้วย นั่งชิวได้ พนักงานบริการรวดเร็วดี ลูกค้าเยอะเลยรอหน่อย "โกโก้เย็น" รสชาติเข้มข้นหวานมัน อันนี้ใช่เลย ชิมๆ @ 30/Dec/2016ดูเพิ่มเติม
สาขาใหม่ พอให้อภัย
พิกัด ในปั๊มน้ำมันบางจาก ชื่อสาขาหจก.ไอลดาปิโตรเลียม เราขับรถมาตามป้ายค่ะ 😅😅 เข้าร้านมาหาพนักงานไม่เจอค่ะ ได้ยินแต่เสียง สักพักออกมารับออเดอร์ ทวนกันอยู่ 2 รอบ จึงสื่อสารกันเข้าใจ จากนั้นเราจึงกดรับสิทธิ์จะยื่นให้จด พนักงานก็กำลังวุ่นกับการสั่งข้าว เราจะจ่ายเงินยังต้องรอจังหวะเลย เอ๊ะ!! หรือว่าเข้าไปผิดเวลา 😧😧 เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่ ราคา 45 บาท ใช้สิทธิ์ส่วนลดจาก AIS เหลือ 40 บาท หวานไปน...อ่านต่อ
รสชาติกาแฟมาตราฐาน วิวดี
ร้านกาแฟในปั้มน้ำมันบางจากสายเอเชีย เหมาะสำหรับแวะพักดื่มกาแฟ ตอนแรกตั้งใจแวะปั้มน้ำมันเพื่อเติมน้ำมันเพียงอย่างเดียว รู้สึกง่วงๆเลยจอดรถแวะร้านกาแฟ สั่งกาแฟมานั่งข้างร้านเจอวิวดี ชิลสุดๆ จากที่ตั้งใจจะรีบเดินทางต่อ เลยขอนั่งพักชมวิวพักสายตาชิลสุดๆดูเพิ่มเติม
พนักงานอินทนิลสาขานี้ บอกลูกค้าว่าไม่รับแลกแต้มในบัตร สะสมแต้มได้อย่างเดียว
ผมสั่งอเมริกาโน่เย็น 1 แก้ว แล้วก็เอาแต้มในบัตรแลกเป็นส่วนลดตามปกติ ซึ่งก่อนหน้านี้ที่สาขานี้ก็เคยแลกได้ แต่วันนี้พนักงานบอกแลกแต้มไม่ได้ เนื่องจากนโยบายเจ้าของปั๊มไม่รับแลกแต้ม ได้แค่สะสมแต้มเท่านั้น พนักงานบอกแต่ละสาขาไม่เหมือนกัน ผมเลยสงสัยครับว่า อินทนิลในปั๊มบางจากคือเฟรนไชล์ ทุกที่ต้องเป็นมาตรฐานเหมือนกันไม่ใช่หรอครับ ซึ่งผมโทรหาคอลเซ็นเตอร์แล้ว เค้าก็บอกว่าแลกได้ ผมก็รอคำตอบครับว่าทำไมที...อ่านต่อ