รีวิว ครัวเกษมสันต์ (ตามใจปรารถนา) สาขาหน้าวัด

13 ธ.ค. 2022
แค่นั่งที่ร้าน กลิ่นอาหารก็ตีเข้าจมูกแล้วว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่ใบกระเพราราดข้าว

พ่อค้าพูดดีมากก ใจดีให้กับข้าวอย่างเยอะ ล้นจานมาก เหมาะมากๆๆกับผู้ชายที่แบบกินจุ กินเยอะแบบผม ประทับใจครับบอ่านต่อ

14 ธ.ค. 2022
อาหารได้เยอะมากค่าา

แวะมาหาเพื่อน เลยกินข้าวรอ ร้านอยุ่ใกล้กับที่พักเพื่อนพอดี รสชาติดีมากก แถมให้เยอะจนกินไม่หมดดอ่านต่อ

nawapan pornchaisittikul
13 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อย กระเพรารสขาติจัดจ้าน ราคาไม่แพง มีเมนูอื่นๆอีกให้ไปลอง
1 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อยมากก ได้เยอะราคาถูกก แนะนำเลยค่าาา
Khunpol
1 ธ.ค. 2022
อาหารอร่อยมากกก รสชาติจัดจ้าน พ่อค้าอารมดี คุยเก่ง เป็นกันเองมากกก