5.0
พิซซ่า฿฿฿

รีวิว o'scia

Happynottii
19 พ.ค. 2015
O'scia : ห้ามพลาด "ไก่ดำ" ณ ปารีส อร่อยฟินเวอร์ เมนูฮิตชื่อดังของที่นี่ !
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Poulet Braise' (ไก่ดำ)

ร้าน O'scia เป็นร้านอาหารอีกหนึ่งร้านชื่อดังของปารีส ฝรั่งเศส ที่ว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จัก ถ้าเป็นนักทานจริงๆจะต้องคุ้นหูคุ้นชื่อกันบ้างแหละค่ะ ร้านนี้ถ้าบอกชื่อร้านอาจจะงงๆ หรืออาจจะไม่รู้จัก เพราะถ้าร้านนี้จะต้องพูดถึงคำว่า "ไก่ดำ" เท่านั้นแหละค่ะ รู้เลยว่าร้านนี้แน่นอน สำหรับร้านนี้นั้นเป็นร้านเล็กๆ 2ชั้น เป็นตึกแถว ซึ่งการเดินทางนั้นก็ไม่ยากค่ะ เดินมาจากถนนใหญ่ เข้าซอยไม่ไกลค่ะ เนื่องจากส...อ่านต่อ

Poulet Braise' และ Gambas by #HappyNottiiMealby #HappyNottiiMealไก่ดำ ไก่ดำ ไก่ดำ by #HappyNottiiMealGambas(=Prawn) by #HappyNottiiMealอร่อยฟินจริงๆกับไก่ดำ by #HappyNottiiMeal