3.0

รีวิว K.ken Steak

mom.army
5 พ.ย. 2015
จานด่วน พอทานได้

เดินดูงานบ้านและสวน เมืองทองธานี หาอาหารจานด่วนรองท้อง K KEN steak ร้านอาหารสเต๊กร้านเดียวในศูนย์อาหารนานาชาติเมืองทองธานี หน้าชาเลนเจอร์ฮอลล์ K ken steak มีสเต๊ก เฟรนฟรายด์ เป็นหลัก สั่ง ชุดไส้กรอก เฟรนฟรายด์มา2เซต (79) รสชาดพอทานได้เหมาะกับราคา เฟรนฟรายทอดได้กรอบอร่อยดีชิ้นใหญ่ ไส้กรอกแข็งไปนิดเหมือนเข้าไมโครเวฟแข็งๆ โดยรวมพอทานได้ แต่ถ้าให้แนะนำมีร้านอาหารญี่ปุ่นอาหารอร่อยกว่าดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
29 พ.ค. 2015
เสต็กจานด่วน ในวันที่คนเยอะมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก ไก่, สเต็ก หมูพริกไทยดำ

ต้องบอกว่างานไทยเฟ็กที่เมืองทองคนเยอะมาก และที่ทานอาหารหลักๆก็ตรงทางเชื่อมระหว่าง อิมเพค กะ ชาแลนเจอร์นี่แหล่ะ ดังนั้นเรื่องคนหายห่วงเยอะมากๆครับ ส่วนร้าน เค เคน เป็นอีกร้านที่คนนิยมมาทานกัน เพราะรสชาติเข้มข้น ให้ขนาดเนื้อชิ้นใหญ่ใช้ได้ คุ้มกับราคาที่จ่ายไป สเต็กหมูจะเป็นหมูหมักเนื้อออกนุ่มๆ เด้งๆหน่อย เนื้อไก่ก็เช่นเดียวกัน แต่ก็ถือว่าใครชอบทานสไตล์ นี้น่าจะถูกใจครับดูเพิ่มเติม

Voravut Chchokchai
101992k
2 เม.ย. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก หมูพริกไทยดำ

ผ่านมาดูกิจกรรมแถวนี้ แวะหาของทาน เด็กขอลองสเต็ก ก็ลองดู สั่งสเต็กหมูพริกไทยดำ ตัวเนื้อหมูนุ่มครับไม่เหนียว แต่น้ำราดน้อยไปหน่อย ชอบชุ่มๆ เครื่องเคียงก็ปกติค่อยข้างน้อย ตามราคานะครับดูเพิ่มเติม

Napas
9 ธ.ค. 2018
ก็ยังไม่ร้อน ถ้าร้อนกว่านี้จะอร่อยกว่า
19 เม.ย. 2018
อาหารบางอย่างไม่ร้อน

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿