- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเศรษฐีเรือทอง สาขาแบริ่ง32 สุขุมวิท107

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเศรษฐีเรือทอง สาขาแบริ่ง32 สุขุมวิท107
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยราคาไม่แพง
#NoodleSPL #RainySeason2025 ใครขับผ่านบริเวณซอยแบริ่ง 32 จะเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือตั้งเด่นชวนแวะลองชิม พื้นที่ร้านไม่ได้ติดแอร์แต่ก็ไม่ร้อนมาก เมนูใช้วิธีเขียนสั่งเองทั้งหมด มีแบบชามเล็ก 15 บาท ใหญ่ธรรมดา 50 และจัมโบ้ 60 บาท ส่วนตัวชอบแบบ 50 กำลังดี รสชาติเค็มนำหน่อย เนื้อตุ๋มและเนื้อเปื่อยอร่อยดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเรือพอได้ ขอซุปร้อนหน่อย
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านค่อนข้างใหญ่ ดูเด่นชัด จอดรถสะดวกรอบๆร้านได้ ที่นั่งก็เยอะดี พนง.เยอะ ยิ้มแย้มแจ่มใส เมนูมี 15 บาท 50 บาท 60 บาท ถ้ากินเล่นก็ 15 บาท เตี๋ยวเรือมีความเผ็ดนิดๆ เด็กทานไม่ได้ มาวันนี้ทุกอย่างดี ยกเว้นน้ำซุปไม่ร้อน เส้นเลยไม่อร่อยนัก เกี๊ยวทอดกรอบอร่อย เนื้อหมูหนานุ่ม รวมๆพอใช้ได้ ขอแค่ซุปร้อนหน่อย #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเศรษฐีเรือทองสาขาแบริ่ง 32 สุขุมวิท 107
เป็นอีกร้านก๋วนเตี๋ยวเรือเจ้าดังย่านแบริ่ง ตัวร้านใหญ่มีที่จอดรถให้สะดวก ช่วงเที่ยงคือคนเยอะมาก เหมือนพร้อมใจกันมาทานค่ะ บรรยากาศ: ตัวร้านโปร่งที่นั่งเยอะ เมนู: ที่นี่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือหมู และก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ รวมถึงเกี๊ยวทอด และลูกชิ้นปิ้งต่างๆก็มี รสชาติ: เราสั่งมาเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมู รสชาติเข้มข้นมาก ค่อนข้างเผ็ดนะ ใครที่ทานเผ็ดไม่ได้แนะนำให้สั่งเผ็ดน้อยค่ะ ที่ชอบมากคือที่ร้านจะมีเค...อ่านต่อ
สั่งมาทานที่บ้าน ก็ยังอร่อย
สั่งเดลิเวอรี่มาทาน ปกติไม่ชอบสั่งใส่ถุงเพราะมีความรู้สึกว่า ก๋วยเตี๋ยวต้องกินที่ร้านถึงจะอร่อย แต่ของเจ้านี้ ยังมีความอร่อยอยู่ รสแซ่บพอดี หมูสดชิ้นใหญ่ ตับชิ้นใหญ่ หมูตุ๋นยังไม่นิ่มเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เหนียวอะไร สั่งพิเศษมาได้เยอะมากอิ่มใหญ่มาก ถ้าไปกินที่ร้านอาจได้รสชาติที่ดียิ่งกว่าดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเนื้อก็ได้ เตี๋ยวหมูก็เด่น
เป็นร้านใกล้บ้านอีกแล้ววว กินขำๆ มื้อเที่ยง มากินครั้งที่ 2 แล้วเพิ่งจะรีวิว คะแนนเต็ม 5 นะคะ💖💖💖💖💖 คุณภาพวัตถุดิบ💖💖💖💖 คุณภาพดี เนื้อผักอาหารสดใหม่ เกี๋ยวกรอบอร่อย ไม่มีกลิ่นหืน รสชาติ💖💖💖💖 น้ำซุปเนื้อหอม สำหรับสายเนื้อแนะนำ น้ำซุปหมู รสชาติกลมกล่อม อร่อยเข้มข้น ความสะอาด💖💖💖💖 ร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดในระดับหนึ่ง ติว่าโต๊ะเหนียวไปนิดนึง สงสัยลูกค้าเยอะ เช็ดไม่ทัน อิอิ บร...อ่านต่อ
เตี๊ยวเรืออีกแล้วจ้า
ซอยแบริ่ง ลาซาล มีร้านก๊วยเตี๊ยวเรือ หลายร้านมาก จะตะเวนกินให้ครบทุกร้านเลย ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ขายก๊วยเตี๊ยวเรือชามเล็ก 12 บาท 2 คำหมด แต่ชามใหญ่เค้าก็มี 30-40 บาท เราชอบเล็ก ๆ รสชาติมาตรฐานมาก ไม่หวือหวา มีข้าวหน้าเนื้อด้วย แต่วันนี้ไม่ได้ลอง แต่ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง อร่อยดี ที่จอดรถมีพร้อม ให้ผ่านคะ ได้อยู่ ๆดูเพิ่มเติม