4.1

รีวิว ครัวนางกำ

MR_LOVETOR
14 มิ.ย. 2020
รสชาติอาหารดี จานไม่ใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดเผ็ดสะตอ, หมูผัดกะปิ

ครัวนางกำ บรรยากาศร้านดีติดริมทะเล หากนั่งชั้น 2 มองวิวไกลๆ และเป็นร้านที่ออกรายการเยอะทั้งครัวคุณต๋อย แจ๋ว จึงน่าจะการันตีรสชาติได้ระดับหนึ่ง ซึ่งอากาศรสชาติดีเลย ไม่ว่าหมูผัดกะปิ หรือ กุ้งผัดเผ็ดสะตอ ที่เข้มข้นถึงรสชาติ แต่พอเจอการบริการต่อให้อาหารอร่อย ก็ลดความฟินได้ครับ ตั้งแต่การบริการที่ช้า ความไม่พร้อมของอาหาร สั่งข้าวเปล่าเพิ่ม ข้าวหมดต้องรอหุงใหม่ (คืออะไร ‼️) รวมถึงปริมาณจานเล็กเมื่อเ...อ่านต่อ

SRG ❤
25 มิ.ย. 2019
ร้านนี้ อร่อย บอกต่อครับ 555
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านนี้อร่อยครับ ได้มาลองอะไรที่ไม่เคยด้วยอย่างเช่น เคยจี ลองแล้วติดใจมากครับ อร่อยหอมแบบ โอ้โห คือดีอ่ะครับ อาหารทะเลก็สดเด้ง อร่อยครับ อาหารสั่งแล้วรอไม่นานมากนะครับ เพราะวันที่ไปคนไม่ค่อยเยอะมาก แต่อร่อยทุกเมนูเลยครับ แนะนำร้านนี้เลยครับ ใครไปเที่ยวเกาะเหนื่อยๆ แวะมาร้านนี้ อิ่มพุงกางแน่นอนดูเพิ่มเติม

Jeep
22 มี.ค. 2016
อร่อย อร่อย แม่ค้าน่ารักคะ
เมนูเด็ด: ปลาสองน้ำ, ทะเลลุยสวน, ปลากระพงนึงซีอิ๊ว

เป็นการดองรีวิวที่ไม่เปรี้ยวแต่อย่างใด เพราะรสชาติอาหารเรากินแล้ว หุหุหุ แถมมีพรีเช้นเตอร์การันการไปเยี่ยมกินทุกร้าน แต่ร้านนี้ ตัดหรือครอปออกไม่ได้จริงๆๆ เลยต้องเอามาลงทั้งรูปคะ ว่าด้วยเรื่องร้านนางกำ แต่ก่อนจะมีชื่อเสียงและโด่งดังในรายการแจ๋ว เลยตามมากิน จนกระทั่งออกครัวคุณต๋อย เลยขอรีวิวสักหน่อยคะ อิอิอิ กลัวตกเทรน อาหารของเค้าขึ้นชื่อเรื่องปลาคะ ปลาสดมากๆ น้ำจิ้มจัดจ้านอร่อยมากจริงๆ (น้ำล...อ่านต่อ

มีพรีเซ้นเตอร์ด้วยคะปลาลวกจิ้ม
29 ธ.ค. 2016
ครัวนางกำ หาดนางกำ ดอนสัก สุราษฎร์ธานี

ครัวนางกำ อร่อยมาก ที่หาดนางกำ ดอนสัก ขึ้นจากท่าเรือ มาตาม google map ไม่ไกลนัก ร้านอยู่ด้านขวามือ จากรูป ผู้หญิงเสื้อแดง คุณเพียงใจ เป็นเจ้าของร้าน เมนูแนะนำ ปลากระพงน้ำเค็มนึ่งซีอิ๊ว ทานกับเส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่มๆ เมนูนี้ต้องสั่งค่ะ อร่อยมาก ปลากระพงบ้านเราจะเป็นน้ำกร่อย ที่ร้านนี้จะเป็นน้ำเค็ม สดอร่อยจริงๆ อีกจานคือ ปูม้าผัดกระทิ วันนี้ปูหมดเลยเป็นปลาหมึกแทน ที่ขาดไม่ได้คือ กุ้งผัดซอสกระเทียม ...อ่านต่อ

akejuvrn
25 เม.ย. 2016
ก็ทานได้นะ ลองไปทานได้ แต่ผมโดนแฟนบ่น
เมนูเด็ด: ปลากระพงนึงซีอิ๊ว

เนื่องจากผมกลับจากเกาะสมุย หิวพอดี เลยค้นหาร้านอร่อยในวงใน ก็เจอร้านนี้ ร้านไม่ติดทะเล แฟนอยากทานริมทะเล ฝั่งตรงข้าม ไว้จะลองครั้งหน้า 5555 กลับพบว่ารสชาติก็กินได้ แต่ก็ไม่ได้อร่อยอย่างที่ใครๆพูดถึง สั่งมาตั้งหลายอย่าง อร่อยอย่างเดียวคือปลากระพงต้มชีอิ้ว นอกนั้นรสชาติธรรมดามาก โดยแฟนบ่นเลยคราวนี้ แต่ทานได้หรือเปล่า ผมว่าก็โอเคนะ เพราะผมทานทุกอย่างอยู่แล้ว ลองไปทานได้ครับอ่านต่อ

t/\≡z
8 เม.ย. 2014
อาหารสด พนักวานบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารทะเลทุกประเภท, ทะเลลุยสวน

ตอนแรกมาตามพิกัดปรากฎว่าผิดโชคดีไปเจอป้ายบอกว่าต้องไปอีก 2 กิโล!! พอถึงร้านพนักงานน่าจะเป็นพี่เจ้าของร้านต้อนรับอย่างดี แนะนำอาหารหลายอย่าง มาโดนใจกับต้มยำปลากระพง และทะเลลุยสวน อร่อยดีใช้ได้ พอกินจะอิ่มพี่เจ้าของร้านเอาวุ้นมะพร้าวมาเสริฟให้อีกบอกฟรี มื้อนี้เปรมจริงๆ 2 คน อาหาร 4 อย่างเบียร์อีก 2 ขวด 1055 บาทดูเพิ่มเติม

Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ
Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ