3.6

รีวิว The Desire Cuisine

^_^ Lai....
28 ส.ค. 2016
บรรยากาศในร้านหรูหราดี อาหารอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูย่าง, สเต๊กหมู

เป็นอีกร้านที่ไปมานานแล้วยังไม่ได้รีวิว ทางเข้าร้านจะลึกหน่อย ห่างจากถนนใหญ่พอสมควร บรรยากาศของร้าน ดูหรูหรา ดูดีมากครับ ตอนแรกๆ คิดว่าราคาน่าจะสูงมากแน่เลย แต่ไม่ได้สูงอย่างที่คิดครับ เมนูที่สั่ง ก็ไม่เยอะนัก อยากได้อาหารแบบเนื้อๆหน่อย สเต้กหมู เนื้อนุ่มมาก อร่อยเลยล่ะ ยำหมูย่าง รสจัดจ้านดีครับ อร่อยครับ เหมาะเป็นกับแกล้มได้เลย ห่อหมก ที่ทางร้านแนะนำ ส่วยตัว ไม่ค่อยได้กินห่อหมก เลยไม่...อ่านต่อ

NuClean Sitthikriengkri
21 มิ.ย. 2015
อาหารราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงเมี่ยงคำ, หอยนิวซีแลนด์ราดน้ำจิ้มซีฟู๊ต

อาหารราคาไม่แพงฝรสชาติอร่อย แต่เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง บรรยากาศภายในร้าน สะอาด พนังงานบริการดีอ่านต่อ

13 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล แซปเว่อร์

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล แซปเว่อร์ดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2015
อาหารอร่อยมากค่ะ และราคาก็ไม่แพง และบริการประทับใจค่ะ